Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp

Những hình ảnh bộ ba nhan sắc Hương Giang - Ngọc Lan Vy - Võ Hoàng Yến xinh đẹp trên ghế nóng "Nhà thiết kế tương lai nhí" gây thích thú cho khán giả.

Tập 5 của chương trình truyền hình Nhà thiết kế tương lai nhí vừa lên sóng bỗng dưng thu hút sự quan tâm bởi việc 3 nhan sắc là Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy - Hoa hậu Hương Giang - Á hậu Võ Hoàng Yến cùng góp mặt.

Hoa hậu – Ca sĩ Hương Giang là giám khảo được chờ đợi nhất trong chương trình. Cô xuất hiện với bộ vest màu vàng quyền lực và thần thái đỉnh cao. Đặc biệt ngày ghi hình đầu tiên của chương trình cũng là lúc Hương Giang nhận xế hộp trị giá khoảng 5 tỷ. Ngay sau khi lấy xe, Hương Giang đã vội vã quay trở lại tiếp tục ghi hình.

Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp  - Ảnh 2.

Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp  - Ảnh 3.

Hương Giang.

Những nhận xét tinh tế, thông minh của Hương Giang về sự phối hợp đẹp mắt hoặc những lỗi nhỏ trong tổng thể trang phục của thí sinh nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong khi đó host Võ Hoàng Yến lại thân thiện, gần gũi và đưa ra nhiều gợi ý chỉnh sửa cho thí sinh như cột tóc cao hơn, gỡ bỏ phụ kiện không cần thiết.

Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp  - Ảnh 4.

Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp  - Ảnh 5.

NTK Hoàng Minh Hà - Hương Giang - Võ Hoàng Yến - Ngọc Lan Vy.

Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp  - Ảnh 6.

Ngọc Lan Vy cao 1m73 dù chỉ mới 15 tuổi.

Đội của NTK Phan Quốc An tạo không khí sôi nổi cho chương trình với phần mở đầu của "viên kẹo ngọt" Sena Minh Anh. Còn thí sinh Gia Hân với phong cách chọn trang phục hơi cứng tuổi khiến giám khảo Hương Giang ngẫu hứng hát bài "Cò lả" và khuyên bé cập nhật kiến thức thời trang mới mẻ hơn. Trong lúc Hương Giang hát "Cò lả", Võ Hoàng Yến và Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy cũng hào hứng phiêu cùng giai điệu. Trên chiếc ghế dành cho người đồng hành, Ngọc Lan Vy chứng tỏ sắc vóc không thua kém Võ Hoàng Yến hay Hương Giang.

Nhà thiết kế tương lai nhí: Hương Giang hát "Cò lả" bên Võ Hoàng Yến và Hoa hậu nhí 15 tuổi.

Ngọc Lan Vy từng được vinh danh với danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018. Cô bé 15 tuổi có chiều cao 1,73m ấn tượng. Tại chương trình, Ngọc Lan Vy chia sẻ với các em nhiều kinh nghiệm do bản thân tự đúc kết qua những cuộc thi nghệ thuật, nhan sắc quốc tế. Sự thân thiện, gần gũi của cô bé giúp các thí sinh nhí thêm hào hứng và tự tin, nhất là với những em lần đầu tham dự một chương trình truyền hình thực tế quy mô lớn như Nhà thiết kế tương lai nhí. Các thí sinh nhí có thêm điểm tựa tinh thần trong các vòng thi cam go.

Khi góp mặt trong chương trình, Ngọc Lan Vy còn có cơ hội học hỏi các cô chú mà mình luôn ngưỡng mộ là Á hậu Hoàn vũ – Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu chuyển giới – Ca sĩ Hương Giang, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Hà Nhật Tiến, NTK Phan Quốc An, NTK Ruby Phạm. Lần đầu làm việc với các cô chú, Ngọc Lan Vy hơi hồi hộp nhưng đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình để hoàn thành vai trò quan trọng của mình trong chương trình.

Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp  - Ảnh 8.

Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp  - Ảnh 9.

Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp  - Ảnh 10.

Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp  - Ảnh 11.

Clip Hương Giang hát "Cò lả", Hoa hậu nhí 15 tuổi khoe trọn chân dài thần thái cực xinh đẹp  - Ảnh 12.

Những hình ảnh khác trong chương trình.

Nhà thiết kế tương lai nhí là chương trình thực tế về thiết kế thời trang dành cho thí sinh ở lứa tuổi thanh thiếu niên lần đầu tiên được diễn ra tại Việt Nam. Chương trình là sân chơi, định hướng và giáo dục cho các bé có đam mê và năng khiếu về thiết kế và thời trang, chắp cánh cho ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang tài năng trong tương lai. 

Chia sẻ
Đọc thêm