Shark Linh tiết lộ trong nhà không có một thứ mà ngỡ như gia đình nào cũng có, gây ngạc nhiên vì thời gian xem Youtube giải trí được tính bằng quý!

Gặp gỡ Shark Phạm Thanh Hưng và Shark Thái Vân Linh trong buổi Watch Party.

Mới đây, vì tình hình dịch bệnh không thể gặp mặt trực tiếp nên chương trình Watch Party đã ra đời, do Shark Tank Việt Nam tổ chức. Chương trình trực tiếp buổi trao đổi, giao lưu giữa Shark Phạm Thanh Hưng và Shark Thái Vân Linh thu hút hàng nghìn lượt tương tác của cộng đồng mạng.

Theo đó, Shark Linh có thời gian dọn dẹp lại nhà cửa, tiết lộ hoạt động rất bất ngờ để nâng cao sức khỏe là trước khi đứng dậy đi uống nước, đi lấy đồ ăn vặt,...sẽ thực hiện hít đất, sẽ cố gắng nhiều hơn 25 cái/ngày. Và đặc biệt là trong nhà không có tivi, chỉ cho phép bản thân xem Youtube giải trí 4 tiếng/quý.

"Nhà tôi không có tivi nên tôi thường không coi truyền hình, chỉ xem trên Youtube và chỉ cho phép bản thân coi giải trí 4 tiếng/quý. Gần đây tôi cũng dọn dẹp nhà nhiều lắm, sắp xếp có tổ chức. Trong ngày, mỗi khi tôi đứng dậy đi lấy nước, đi toilet, hay muốn ăn vặt thì tôi phải hít đất. Hôm trước tôi đã làm được 25 cái, dần dần tôi sẽ phát triển thêm nữa để hết covid là sẽ có nhiều cơ lên".

Shark Hưng tiết lộ hậu trường Shark Tank, một màn chốt deal có thể kéo dài đến 6 tiếng - Ảnh 1.

Shark Thái Vân Linh rất cởi mở trao đổi trên sóng trực tiếp.

Mặt khác, Shark Hưng chia sẻ rằng ở nhà làm việc hiệu quả hơn nhưng nhà cửa sẽ bị bày biện lộn xộn vì thời gian ở nhà quá nhiều: "Không đi ra ngoài được nên ở nhà làm một số việc nhà và một số việc ở nhà nó cũng có kết quả. Tôi ở nhà nhiều thì bừa bộn vì đi vắng thì không có bày, ở nhà sẽ bày đủ thứ".

Cũng trên sóng trực tiếp, Shark Hưng tiết lộ hậu trường của chương trình Shark Tank Thương vụ bạc tỷ một màn chốt deal có thể kéo dài đến 6 tiếng khiến nhiều người bất ngờ: "Trong thực tế, một cái deal mất độ khoảng 1-2 tiếng, thậm chí có những cái deal "cá biệt" có thể kéo dài 5-6 tiếng đồng hồ chứ không phải chỉ có mấy phút trên truyền hình".

Shark Hưng tiết lộ hậu trường Shark Tank, một màn chốt deal có thể kéo dài đến 6 tiếng - Ảnh 2.

Những chia sẻ từ Shark Phạm Thanh Hưng khiến cộng đồng mạng thích thú.

Ngoài ra, Shark Hưng và Shark Linh cũng đã chia sẻ những kỹ năng, tư duy ngoại ngữ và cách thuyết trình bằng ngoại ngữ lưu loát, chuyên nghiệp.

Dù buổi trực tiếp đã kết thúc nhưng đoạn video clip vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm