Nghi vấn Đông Nhi mang thai qua chia sẻ của Ông Cao Thắng trong hôn lễ?

Trong giây phút xúc động nhất hôn lễ, Ông Cao Thắng bất ngờ nhắc đến "con của chúng ta" khi bày tỏ tâm tư với Đông Nhi, không ít người đã ngờ vực chuyện nữ ca sĩ mang thai.

Chiều tối 9/11, siêu đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra bên bờ biển lãng mạn của đảo Phú Quốc. Trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, quan khách và rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp trong showbiz, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã có những chia sẻ rất xúc động, khiến mọi người đều rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Trong giây phút cô dâu chú rể dành cho nhau những lời từ tận đáy lòng, Ông Cao Thắng đã rơi nước mắt bày tỏ: "Cảm ơn em đã luôn cảm thông, thấu hiểu và ở bên anh. Cảm ơn em đã dành cả thanh xuân cho anh. Cảm ơn em ngày hôm nay đồng ý cho anh trở thành chồng, để chăm sóc em và con của chúng ta. Anh trân trọng từng khoảnh khắc bên em. Anh yêu em".

Nghi vấn Đông Nhi mang thai qua chia sẻ của Ông Cao Thắng trong hôn lễ? - Ảnh 2.

Những lời chân thành này đã lay động rất nhiều trái tim và khiến ai cũng cảm thấy hạnh phúc thay cho cặp đôi. Tuy nhiên, có một chi tiết đặc biệt gây chú ý trong lời chia sẻ của Ông Cao Thắng, đó là khi anh nhắc đến "con của chúng ta". Điều này đã làm dấy lên nghi vấn Đông Nhi đang mang thai.

Nghi vấn Đông Nhi mang thai qua chia sẻ của Ông Cao Thắng trong hôn lễ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một nghi ngờ chưa được xác thực bởi trong tiệc cưới, Đông Nhi vẫn nhảy múa, vui đùa rất thoải mái với mọi người. Thậm chí nữ ca sĩ còn liên tục bị bạn bè xô đẩy và quăng xuống hồ bơi.

Trước đó, trong lễ rước dâu ở TP.HCM, Đông Nhi cũng mặc chiếc áo dài bó sát và cho thấy vòng bụng phẳng, eo thon, không hề có dấu hiệu mang bầu.

Nghi vấn Đông Nhi mang thai qua chia sẻ của Ông Cao Thắng trong hôn lễ? - Ảnh 4.

Nghi vấn Đông Nhi mang thai qua chia sẻ của Ông Cao Thắng trong hôn lễ? - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm