Dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng muộn, Ninh Dương Lan Ngọc bị bắt gặp đi cùng bạn trai tin đồn ở Singapore trước đó?

Hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân sánh đôi ở Singapore đang gây tò mò cho cộng đồng mạng.

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ bức ảnh chụp Ninh Dương Lan Ngọc và "bạn trai tin đồn" Chi Dân xuất hiện cạnh nhau ở sân bay. Người này tiết lộ: "Bắt gặp Lan Ngọc và Chi Dân ở Marina Bay Sand Singapore".

Ngay lập tức, những lời bàn tán về mối quan hệ của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân lại tiếp tục xôn xao. Thêm vào đó, trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng hôm qua (9/11), Ninh Dương Lan Ngọc cũng là một trong những vị khách có mặt muộn nhất. Điều này khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã đi cùng Chi Dân trước đó.

Đến dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng muộn, Ninh Dương Lan Ngọc bị bắt gặp đi cùng bạn trai tin đồn ở Singapore trước đó? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cũng có nhiều cư dân mạng nghi ngờ đây là hình chụp từ trước ngày hôm qua vì để tham dự đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Ninh Dương Lan Ngọc cũng phải chuẩn bị chỉn chu chứ không thảnh thơi đi chơi ngay sát giờ như vậy được.

Đến dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng muộn, Ninh Dương Lan Ngọc bị bắt gặp đi cùng bạn trai tin đồn ở Singapore trước đó? - Ảnh 3.

Đến dự đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng muộn, Ninh Dương Lan Ngọc bị bắt gặp đi cùng bạn trai tin đồn ở Singapore trước đó? - Ảnh 4.

Sau đó, người đăng tải bức ảnh này cũng thừa nhận rằng bức hình chụp từ 10 ngày trước nhưng giờ mới đăng.

Chia sẻ
Đọc thêm