Sau màn nhận lỗi suýt bật khóc, tỷ phú Bill Gates lại bị vợ cũ đáp trả sâu cay trong loạt hình mới

Trong khi tỷ phú Bill Gates dường như vẫn chưa buông bỏ được quá khứ thì vợ cũ của ông đã bắt đầu cuộc sống độc thân hạnh phúc và tràn đầy nhiệt huyết.

Cuộc hôn nhân 27 năm của vợ chồng tỷ phú Bill Gates đột ngột tan vỡ đã trở thành một trong những chủ đề bàn luận và được quan tâm nhất hiện nay. Lý do nào khiến cặp đôi quyết định đường ai nấy đi vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

Mới đây, khi tham gia trại hè tỷ phú, ông Bill Gates đã lần đầu trải lòng mình về cuộc hôn nhân tan vỡ. Ông được cho là nhận lỗi về mình và phủ nhận chuyện ngoại tình chính là lý do khiến họ chia tay. Nhiều người tham dự cho biết, tỷ phú Bill Gates đã chực trào nước mắt, khá xúc động khi nhắc về cuộc hôn nhân của mình.

Sau màn nhận lỗi suýt khóc của tỷ phú Bill Gates, ông bị vợ cũ đáp trả đầy sâu cay trong loạt hình mới - Ảnh 1.

Tỷ phú Bill Gates nhận lỗi về mình trong cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Trong khi ông Bill Gates không ngừng hoài niệm quá khứ và vẫn đeo nhẫn cưới thì bà Melinda Gates lại có động thái hoàn toàn ngược lại. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là hành động đáp trả đầy sâu cay của người phụ nữ đối với chồng cũ của mình sau những gì bà phải trải qua.

Bà Melinda không còn đeo nhẫn cưới trên tay và đã bắt đầu cuộc sống độc thân tự chủ cho thấy rằng người phụ nữ hạnh phúc nhất khi không thuộc về ai. Bà tự đầu tư cho mình dàn vệ sĩ đẳng cấp không khác gì Tổng thống và bà cũng dành thời gian để "xả hơi" bên con cái.

Trên Instagram của Jennifer Gates, con gái cả của tỷ phú giàu thứ 4 trên thế giới đã chia sẻ loạt hình ảnh mới cho thấy bà Melinda đang nghỉ ngơi trong căn phòng ở khách sạn sang trọng cùng con gái và nhóm bạn của cô. Trong những bức hình này có thể thấy, bà Melinda nở nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc, thư giãn bên cạnh con gái mình bên trong khách sạn Greenwich thời thượng ở Manhattan.

Sau màn nhận lỗi suýt khóc của tỷ phú Bill Gates, ông bị vợ cũ đáp trả đầy sâu cay trong loạt hình mới - Ảnh 2.

Sau màn nhận lỗi suýt khóc của tỷ phú Bill Gates, ông bị vợ cũ đáp trả đầy sâu cay trong loạt hình mới - Ảnh 3.

Bà Melinda nghỉ ngơi, thư giãn bên trong khách sạn thời thượng cùng với con gái.

Sau màn nhận lỗi suýt khóc của tỷ phú Bill Gates, ông bị vợ cũ đáp trả đầy sâu cay trong loạt hình mới - Ảnh 4.

Bà Melinda bên cạnh 3 người con.

Trước đó trong Ngày của Mẹ, Jennifer Gates cũng hết lời ca ngợi bà Melinda là một người mẹ tuyệt vời. Bà là nữ hoàng, là anh hùng và là một người mẹ mẫu mực của gia đình. Bên cạnh đó, các con của bà cũng đứng về phe nữ tỷ phú và luôn ủng hộ bà. Rõ ràng, cuộc sống sau khi ly hôn của bà Melinda vẫn tràn đầy tình yêu thương và nhiều màu sắc.

Nhiều ý kiến cho rằng, bà Melinda đang chứng minh cho chồng cũ thấy rằng bà đã tìm được niềm hạnh phúc đích thực cho mình, được sống và theo đuổi đam mê mà bấy lâu nay bà luôn ấp ủ. Thay vì hoài niệm quá khứ, bà Melinda đang hướng tới một tương lai mới tốt đẹp hơn. 

Sau màn nhận lỗi suýt khóc của tỷ phú Bill Gates, ông bị vợ cũ đáp trả đầy sâu cay trong loạt hình mới - Ảnh 5.

Sau màn nhận lỗi suýt khóc của tỷ phú Bill Gates, ông bị vợ cũ đáp trả đầy sâu cay trong loạt hình mới - Ảnh 6.

Bà Melinda đang hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại.

Kể từ khi đưa ra thông báo ly hôn hồi đầu tháng 5 vừa qua, ông Bill Gates liên tục bị phanh phui đời tư bê bối từ ngoại tình, gạ gẫm các nhân viên nữ cho đến mối quan hệ mờ ám giữa ông với tỷ phú ấu dâm Mỹ Jeffrey Epstein. Tuy nhiên, đứng trước hàng loạt những cáo buộc này, người phát ngôn của ông Bill Gates đã lần lượt lên tiếng phủ nhận. Trong khi đó, bà Melinda hoàn toàn giữ im lặng sau cuộc hôn nhân tan vỡ. 

Nguồn: Daily Mail, Instagram

Chia sẻ
Đọc thêm