Sau lần kết đôi "thất bại" với Yoo In Na, Lee Dong Wook chuyển hướng đóng sát nhân biến thái?

Một nguồn tin cho biết Lee Dong Wook dự định sẽ tham gia vào một bộ phim truyền hình đề tài trinh thám, giết người cùng nam diễn viên Im Si Wan.

Vào ngày 19/4 vừa qua, nhà đài OCN đã đưa ra thông báo rằng nam diễn viên Lee Dong Wook đã nhận được lời mời tham gia vào bộ phim Strangers from hell. Theo như báo chí Hàn Quốc đưa tin, vai diễn mà Lee Dong Wook sẽ đảm nhận là người đàn ông sống trong phòng 203.

Sau lần kết đôi thất bại với Yoo In Na, Lee Dong Wook chuyển hướng đóng sát nhân biến thái? - Ảnh 1.

Nhân vật lần này là một tên biến thái cực kỳ giỏi đào bới thông tin của đối tượng mà mình nhắm tới bằng cách chào hỏi thân thiện, làm quen, thu ngắn khoảng cách với đối tượng và hành động. Điều khiến nhân vật này trở nên bí ẩn và cuốn hút chính là hắn không bao giờ để lộ suy nghĩ của mình cho người khác biết.

Sau lần kết đôi thất bại với Yoo In Na, Lee Dong Wook chuyển hướng đóng sát nhân biến thái? - Ảnh 2.

Strangers from hell là bộ phim hành động, trinh thám được chuyển thể từ một bộ webtoon nổi tiếng cùng tên. Phim kể về câu chuyện của những con người kỳ lạ sống trong một khu ký túc xá. Và một loạt những tình huống bí ẩn, kỳ lạ bắt đầu xảy đến sau khi một người đàn ông lạ mặt chuyển đến sống tại khu vực này.

Sau lần kết đôi thất bại với Yoo In Na, Lee Dong Wook chuyển hướng đóng sát nhân biến thái? - Ảnh 3.

Nam diễn viên Im Si Wan sau khi xuất ngũ đã xác nhận Strangers from hell sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của anh trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn. Im Si Wan sẽ vào vai Yoon Jong Woo, một chàng trai trẻ vừa chuyển từ quê nhà lên sống ở Seoul hoa lệ để đi làm.

Sau lần kết đôi thất bại với Yoo In Na, Lee Dong Wook chuyển hướng đóng sát nhân biến thái? - Ảnh 4.

Đạo diễn Lee Chang Hee là người cầm trịch bộ phim lần này. Thời gian phim lên sóng vẫn chưa được nhà đài OCN xác nhận.

Chia sẻ
Đọc thêm