Lee Dong Wook - Yoo In Na bật khóc vì không được đóng phim cùng nhau nữa

Đoạn clip hậu trường tập cuối cùng của "Chạm đến trái tim" được hé lộ khiến khán giả không khỏi tiếc nuối, Lee Dong Wook - Yoo In Na cũng không kìm được sự xúc động vì phim đã hết.

Tập cuối cùng của Chạm đến trái tim - Touch your heart đã khép lại chuyến hành trình yêu đương lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước của Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) và Oh Yoon Seo (Yoo In Na) vào ngày 28/3 vừa qua. Trong đoạn clip hậu trường tập cuối, các diễn viên đã chia sẻ cảm xúc của mình khi bộ phim đã chính thức kết thúc và buộc phải chia tay nhau tại đây.

Lee Dong Wook - Yoo In Na bật khóc vì không được đóng phim cùng nhau nữa - Ảnh 1.

Lee Dong Wook đã khiến cả đoàn phim bật cười khi giả vờ vừa khóc vừa đọc kịch bản tập cuối phim. Anh chàng còn đưa tay lên dụi mắt tạo cảm giác rất thật nhưng chỉ vài giây sau đó Lee Dong Wook lại không nhịn được bật cười. Phim hết thì ai cũng tiếc nuối nhưng họ lại thấy vui vì lại một bộ phim nữa hoàn thành mỹ mãn.

Lee Dong Wook - Yoo In Na bật khóc vì không được đóng phim cùng nhau nữa - Ảnh 2.

Chia sẻ về nhân vật Kwon Jung Rok và bộ phim lần này, Lee Dong Wook cho biết: "Tôi rất vui và cảm thấy may mắn khi bộ phim lần này kết thúc mà không có bất kỳ diễn viên hay nhân viên đoàn phim nào có vấn đề sức khỏe hay gặp sự cố gì. Lần thứ 2 làm việc với Yoo In Na sau lần đầu hợp tác vào 2 năm trước, tôi muốn dành một lời cảm ơn chân thành đến người bạn diễn xinh đẹp này. Cảm ơn khán giả rất nhiều vì đã dành tình cảm cho tất cả chúng tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên "Chạm đến trái tim" và hy vọng rằng mọi người vẫn sẽ nhớ đến bộ phim này trong một thời gian dài sắp tới nữa".

Lee Dong Wook - Yoo In Na bật khóc vì không được đóng phim cùng nhau nữa - Ảnh 3.

Mặt khác, Yoo In Na lại thể hiện sự vui mừng cực độ khi cuối cùng bộ phim cũng kết thúc. Nghe thì có vẻ ngược ngạo thế nhưng Yoo In Na thấy cái kết phim đến gần nghĩa là cô đã sắp sửa hoàn thành vai diễn khó mà mình muốn chinh phục trước đó. Cô cho biết: "Tôi đã có khoảng thời gian cực vui vẻ và hạnh phúc khi khắc họa nhân vật Jin Shim/Yoon Seo. Tất cả các bạn diễn và nhân viên đoàn phim bao gồm cả đạo diễn lẫn biên kịch đều đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt 4 tháng ròng rã".

Lee Dong Wook - Yoo In Na bật khóc vì không được đóng phim cùng nhau nữa - Ảnh 4.

Lee Dong Wook - Yoo In Na bật khóc vì không được đóng phim cùng nhau nữa - Ảnh 5.

Bộ phim tiếp theo nối sóng cho Chạm đến trái tim vào lúc 21g30 (giờ địa phương) tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN sẽ là Her private life do Kim Jae Wook - Park Min Young đóng chính. Phim sẽ lên sóng tập đầu vào ngày 10/4.

Chia sẻ
Đọc thêm