Sau khi lên tiếng "em bị oan", cô gái bùng 20 ly trà sữa lại bị dân mạng bóc phốt vì tiếp tục gian dối

Sau khi lên tiếng xin lỗi, đính chính về việc mình không ''bom'' 20 ly trà sữa mà là em trai mình làm, cô gái này lại một lần nữa bị dân mạng ''bóc phốt'' vì cho rằng gian dối trong lời nói, đổ lỗi cho một đứa trẻ với nhiều điều mâu thuẫn.

Những ngày vừa qua, câu chuyện anh shipper bị bùng trà sữa 1,2 triệu đồng khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Hình ảnh tin nhắn hồn nhiên của cô gái "thôi mình boom nha" và hình ảnh anh shipper tội nghiệp ngồi làm việc tại văn phòng với 20 ly trà sữa như đổ thêm dầu vào lửa buộc dân mạng phải tìm ra kẻ bom hàng "kém ý thức" trên công sức mồ hôi lao động của người khác.

Sau màn lên tiếng xin lỗi, cô gái ''bom'' 20 ly trà sữa lại tiếp tục dân mạng tiếp tục bóc phốt ngược vì gian dối - Ảnh 1.

Sự việc một tài xế Grab bị ''bom hàng'' hơn 1,2 triệu đồng khiến dân mạng bức xúc.

Cuối cùng, danh tính của cô gái ''bom hàng'' cũng được tìm ra. Nữ sinh này tên P.T, hiện đang theo học tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Sau khi bị cộng đồng mạng liên tục ném đá, cô gái trẻ đã lên tiếng. Tuy nhiên, cô gái này cho biết số lượng trà sữa trên là do em trai đặt chứ không phải mình, đồng thời mong muốn cộng đồng mạng tha thứ, đừng ném đá, đe dọa, quấy rối nữa.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải một bài đính chính kèm theo lời xin lỗi, cô gái này lại bị dân mạng ''bóc phốt'' ngược lại và chỉ ra những điều bất hợp lý. Chính vì thế, sự việc này càng bị cư dân mạng chỉ trích nhiều hơn và dường như ''không có dấu hiệu hạ nhiệt''.

Cụ thể, sáng nay, cô gái đã lên tiếng trên trang facebook cá nhân, tuy nhiên P.T lại cho rằng mình bị oan, không hề đặt 20 ly trà sữa của anh tài xế rồi bom hàng.

Sau khi lên tiếng "em bị oan", cô gái bùng 20 ly trà sữa bị dân mạng tiếp tục bóc phốt vì gian dối - Ảnh 2.

Cô gái P.T đưa ra lời phân trần sau sự việc bom 20 ly trà sữa, cho biết em trai mình mới là kẻ "bom hàng".

Tuy nhiên, ngay dưới chân bài đăng, cô gái này không những không được cư dân mạng thông cảm mà còn bị chỉ ra những điều vô lý, mâu thuẫn trong lời nói. Nhiều người cho rằng, cô gái và cả gia đình cô đã ''xoa dịu dư luận'' bằng một sai lầm khác khi để một đứa trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên nhận tội thay.

Cụ thể, một người dùng mạng xã hội chỉ ra điều bất hợp lý: ''Con ác, mẹ dối trá. Gia đình cô gái bom hàng xin đừng dối trá để đưa 1 đứa bé mới học lớp 1, lớp 2 lên nhận tội thay cho chị nó nữa nhé. Một đứa trẻ tuổi đó thì không bao giờ biết nhắn tin ''mình là người đàng hoàng mà'' nhé. Đó là lối nhắn tin của các bé tuổi teen mới tập lớn.

Rồi, một đứa trẻ lớp 1, lớp 2 ở nông thôn cũng không thể biết ''boom hàng'' là gì đâu, nhất là nhìn cách bé trả lời lớ ngớ trên livestream, có từ ''không biết'' nữa kìa.

Tổng cộng ngày hôm nay, cô P.T bom đến 3 đơn hàng của tài xế Grab trị giá gần 5 triệu đồng chứ không ít đâu.

Làm gì có chuyện cô T. đi Bình Thuận mà để máy điện thoại ở nhà? Nên nhớ rằng, điện thoại gần như là vật bất ly thân của các cô gái tuổi mới lớn. Hơn nữa, con gái đi chơi xa mà không mang điện thoại đi chắc chắn là điều không thể tin được vì đó là công cụ liên lạc đảm bảo an toàn cho cô gái.

Nhiêu đó cũng biết được sự dối trá của cả gia đình này...''.

Điều đáng nói, ngay sau khi đăng bài chia sẻ, một tài khoản Facebook được cho là của tài xế Grab bị bùng hàng đã lên tiếng càng khiến cư dân mạng chỉ trích hành động "vu oan, đổ tội" của cô gái trẻ.

Cụ thể, tài khoản được cho là của tài xế Grab chia sẻ: "Lúc tôi điện xác nhận đơn, tiếng con gái và nói chuyện như đang đùa cợt cười cười, chứ tôi không có nghe tiếng bé trai nào cả".

Sau khi lên tiếng "em bị oan", cô gái bùng 20 ly trà sữa bị dân mạng tiếp tục bóc phốt vì gian dối - Ảnh 3.

Tài khoản được cho là của tài xế Grab đã lên tiếng khi cô gái kêu oan.

Ngoài ra, tài xế Grab này còn đăng tải tin nhắn được cho là của người mẹ cô gái khi có thái độ "xuống nước", mong tài xế tha thứ và đừng chửi bới P.T vì em ấy "trót dại".

Sau khi lên tiếng "em bị oan", cô gái bùng 20 ly trà sữa lại bị dân mạng bóc phốt vì tiếp tục gian dối - Ảnh 4.

Tin nhắn được cho giữa tài xế Grab và mẹ cô gái đăng tải trên MXH.

Ngoài ra, nhiều facebook cũng cho biết gia đình này đã có sự dối trá khi không thành thật dù đã làm sai.

Sau màn lên tiếng xin lỗi, cô gái ''bom'' 20 ly trà sữa lại tiếp tục dân mạng tiếp tục bóc phốt ngược vì gian dối - Ảnh 4.

Một người dùng mạng đã đưa ra các lập luận chứng minh cô gái P.T nói dối.

Thành viên H.T bình luận: ''Xạo vừa thôi bạn ơi, dám làm không dám nhận lại còn đổ lỗi cho em trai à? Hèn chi hèn rứa?''.

Tài khoản Trần Khang chỉ ra: "Các bạn có thấy vô lý không? Nó bảo để điện thoại ở nhà thì sao em trai nó điện thoại hỏi mã code được?''.

''Làm chị mà không làm gương cho em, đã vậy còn đổ lỗi cho em trai mình nữa? Như này có gọi là ba mẹ không biết dạy luôn cả 2 đứa con không? Càng thanh minh càng thấy sai'', tài khoản T.L viết.

''Thật sự càng đọc càng vô lý'', bạn N.L bình luận.

Hiện bài đăng mới nhất của cô gái này trên facebook cá nhân vẫn đang là đề tài bán tán sôi nổi của cư dân mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Chia sẻ
Đọc thêm