Dân mạng tìm ra danh tính cô gái trơ trẽn bùng 20 ly trà sữa 1,2 triệu với tin nhắn "thôi mình bom nha" của tài xế Grab

Mặc dù đặt Grab mang đến 20 ly trà sữa trị giá hơn 1 triệu đồng nhưng cô gái này đã không nhận hàng mà còn là cố tình cười cợt với tin nhắn "mình bom hàng nha" khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, quyết truy tìm cho ra danh tính.

Chỉ sau ít giờ lan truyền trên mạng xã hội, vụ tài xế Grab bị "bom hàng" với 20 ly trà sữa đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc và phẫn nộ, quyết truy tìm ra được danh tính của kẻ "bom hàng" xấu tính kia. Ngay sau đó, họ đã tìm ra cả Facebook cá nhân lẫn tài khoản Instagram mà cô nàng "bom hàng" tài xế Grab sử dụng.

Dân mạng truy tìm danh tính cô gái trơ trẽn bùng 20 ly trà sữa trị giá hơn 1 triệu đồng của tài xế Grab - Ảnh 2.

Tài khoản cá nhân của cô gái trên MXH đã được dân mạng tìm ra.

Các tài khoản mạng xã hội của cô gái "bom hàng" đã bị cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận tỏ ý phẫn nộ, bức xúc, đồng thời chỉ trích hành động quá đáng của cô dành cho shipper.

- "Quá đáng quá rồi đấy, trả lại người ta tiền đi".

- "Tội nghiệp em, đã bom thì bom ít tiền thôi, người ta bỏ qua, đằng này bom cho lớn để người ta tìm ra em".

- "Lạy. Công sức người ta bỏ ra nai lưng chờ mua trà sữa , để rồi quăng cục nợ cho họ. Sống có đức về sau tí em ơi".

- "Mình chả hiểu sao lại có những người có sở thích kỳ quặc như vậy, bom hàng vui nhỉ, lại còn bom láo toét nữa, kiếm tiền đâu dễ dàng gì. Thật sự đáng buồn cho bạn trẻ này".

- "Con gái con đứa thừa hơi rỗi việc quá hay sao mà nghĩ ra cái trò thất đức thế! Ráng mà bước qua giông tố nha!".

- "Quá mất dạy, mặt mũi đâu đến nỗi nào đâu mà khốn nạn thế. Người ta đi làm shipper vất vả còn không biết 1 tháng có được nổi 1,2 triệu đồng không mà mày nỡ lòng nào bùng người ta thế ạ. Cẩn thận không nghiệp quật đấy".

Theo như những gì đăng tải trên trang cá nhân của tài khoản mạng cô gái này dùng thì hiện cô gái này đang theo học tại Bà Rịa Vũng Tàu. Với ngoại hình còn khá trẻ và xinh xắn nhưng không hiểu sao cô gái này lại có thể nghĩ ra trò lừa đảo như thế.

Được biết, khi câu chuyện mới được đăng tải, cô gái đã khóa Facebook cá nhân và chỉ để Instagram hoạt động. Tuy nhiên sau nhiều giờ, cô gái đã bắt đầu mở lại Facebook và hiện giờ cộng đồng mạng vẫn đang sôi sục chỉ trích cô gái với những lời lẽ rất nặng nề.

Trước đó, một tài xế Grab đăng tải câu chuyện của bạn mình bị "bom" 20 ly trà sữa. Sau khi nhận được 1 đơn hàng đặt 20 ly trà sữa trị giá lên tới 1,2 triệu đồng, sợ bị "bom hàng" giống nhiều đồng nghiệp khác, nên bạn shipper đã gọi điện cho người đặt thì được xác nhận đơn hàng, thậm chí, bạn này còn cẩn thận nhắn tin hỏi thăm trên ứng dụng đặt hàng rồi mới dám mua. Người mua đã trả lời sẽ "bo" thêm 100 ngàn và khẳng định chắc nịch đang xuống lấy hàng.

Dân mạng truy tìm danh tính cô gái trơ trẽn bùng 20 ly trà sữa trị giá hơn 1 triệu đồng của tài xế Grab - Ảnh 4.

Câu chuyện này đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc, nhất định truy tìm danh tính vị khách đã "bom hàng"

Tuy nhiên, khi giao hàng đến nơi, bạn shipper không thể liên hệ được với vị khách này, còn nhận được tin nhắn trơ trẽn "thôi, mình bom nha" khiến bạn shipper thực sự cay đắng, không biết làm gì hơn, bạn shipper đành phải ngậm ngùi mang 20 ly trà sữa lên công ty thuộc đơn vị giao hàng để nhận bồi thường, nhưng tại đây họ chỉ đền bù tối đa là 1 triệu đồng mà thôi.

Dân mạng truy tìm danh tính cô gái trơ trẽn bùng 20 ly trà sữa trị giá hơn 1 triệu đồng của tài xế Grab - Ảnh 5.

Tin nhắn "thôi, mình bom nha" khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

Vậy là bạn ấy đã bị lỗ mất 200 ngàn đồng, chưa kể công sức đặt mua đồ, xăng xe chạy tới tận nhà khách giữa tiết trời nóng như đổ lửa.

Quá bức xúc trước pha bom hàng đầy tính "mua vui" của vị khách kém duyên kia, không khác gì trêu đùa shipper, cư dân mạng đã dồn sức tìm ra danh tính của cô bạn. Hy vọng rằng, sau câu chuyện này, nhiều bạn trẻ sẽ phải "tỉnh ngộ" và thấu hiểu hơn văn hóa mua hàng để tránh biến mình thành vị "thượng đế" kém duyên.

Chia sẻ
Đọc thêm