Sau khi bạn gái biết lương của tôi mỗi tháng hơn 100 triệu, cô ấy đòi cưới gấp rồi nghỉ việc

Chỉ vì cậu nhân viên dưới quyền nhanh nhảu mồm miệng, tôi buộc phải nói thật số tiền kiếm được mỗi tháng cho bạn gái biết.

Trước khi đến với Thảo, tôi đã trải qua vài mối tình nhưng chẳng đi đến đâu. Bởi những cô gái mà tôi yêu, họ chỉ thích tiêu tiền của tôi chứ không thật lòng yêu.

Chính vì vậy khi đến với Thảo, tôi đóng vai là một anh nhân viên, lương tháng hơn 9 triệu, chỉ đủ ăn tiêu. Mỗi lần hai đứa đi chơi với nhau thì tôi dùng xe máy cũ.

Những món quà tôi tặng cho bạn gái cũng chỉ dưới 100 nghìn và luôn được đón nhận một cách vui vẻ.

Cách đây một tháng, trong khi tôi và Thảo đi dạo, bất ngờ bị một cậu nhân viên dưới quyền của tôi bắt gặp được. Cậu ấy rất kinh ngạc nói: "Con xe 2 tỷ của sếp đâu? Sao lại dùng xe cà tàng chở bạn gái đi chơi vậy? Sếp đi xe này mất hết điểm".

Tuôn ra một tràng, rồi cậu ta biến mất, để lại hậu quả cho tôi gánh. Thảo liên tục truy vấn về chiếc xe và công việc thật sự của tôi. 

Sau khi bạn gái biết lương của tôi mỗi tháng hơn 100 triệu, cô ấy đưa ra những dự định trong tương lai làm tôi hoảng hốt - Ảnh 1.

Bạn gái nói muốn là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm làm việc. (Ảnh minh họa)

Không giấu được nữa nên tôi đã khai hết. Khi biết mỗi tháng tôi kiếm được hơn 100 triệu, cô ấy rất vui và kéo tôi vào ngay shop mua toàn đồ hiệu. Tôi rất sốc, từ một cô gái giản dị, biết được tôi có nhiều tiền Thảo thay đổi chóng mặt.

Nhiều ngày nay, bạn gái ở trong nhà của tôi, cô ấy liên tục hỏi về số tiền tôi đã tiết kiệm được và tỏ ý muốn sở hữu. Trong thời gian ở nhà giãn cách, tôi và Thảo đều phải làm việc trên máy tính. Thế nhưng cô ấy than chán, cả ngày chẳng chịu làm, thậm chí còn có ý nghĩ sẽ xin nghỉ việc ngay sau khi công ty đi làm trở lại. Thảo nói muốn chúng tôi cưới sớm và cô ấy sẽ ở nhà sinh nở chăm sóc con, là hậu phương vững chắc để chồng yên tâm làm việc.

Trong khi các cô gái muốn đi làm, không ai chịu ở nhà nội trợ, thế mà Thảo lại xung phong ở nhà. Nghe những dự định của bạn gái mà tôi sốc thật sự. Tôi không muốn có một người vợ sống dựa dẫm vào chồng. Tôi cần một người vợ năng động và đừng lạm dụng tiền của chồng.

Tôi rất muốn bạn gái vẫn giản dị như ngày hai đứa mới quen nhau. Theo mọi người tôi phải làm sao?

(phongtran....@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm