Sau hàng loạt tin đồn tình ái, Hoàng Yến Chibi lần đầu lên tiếng về chuyện yêu: Vẫn độc thân vui tính

Pa Dun, Theo Helino
Chia sẻ

Hoàng Yến Chibi chia sẻ kế hoạch kết hôn ở tuổi 26 của cô có vẻ như đành phải gác lại.

Sau thành công của vai Sỏi trong Thất sơn tâm linh, nhiều người nghĩ rằng có lẽ Hoàng Yến Chibi sẽ dành một thời gian để nghỉ ngơi. Thế nhưng, người đẹp lại nhanh chóng trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Là anh đấy nhưng không còn yêu".

Có thể nói 2019 là một năm rất bận rộn với Hoàng Yến Chibi với hàng loạt dấu ấn đậm nét trong môn nghệ thuật thứ bảy song trong âm nhạc, cô thừa nhận đang có chút "delay". Hoàng Yến cho hay, cô vốn là một người kỹ tính nên mỗi sản phẩm dành tặng người hâm mộ đều cần phải chỉn chu. 

Sau hàng loạt tin đồn tình ái, Hoàng Yến Chibi lần đầu lên tiếng về chuyện tình yêu:  Vẫn độc thân vui tính - Ảnh 1.

Trong sản phẩm mới này, Hoàng Yến dành nhiều thời gian để nói về chuyện tình yêu. Bài hát được gửi gắm nỗi đau và tâm sự của người phụ nữ trưởng thành, lớn hơn con người thật của Hoàng Yến Chibi.

 Hoàng Yến Chibi nói rằng, cảm xúc khi yêu và cách nhìn nhận về tình yêu của cô và nhân vật nữ trong bài có chút khác biệt. Nếu sau khi tình tan, cô gái trong "Là anh đấy, nhưng không còn yêu" vẫn còn nhiều vấn vương, luyến tiếc thì Hoàng Yến Chibi một khi đã chia tay sẽ không còn nghĩ về chuyện cũ quá nhiều.

Sau hàng loạt tin đồn tình ái, Hoàng Yến Chibi lần đầu lên tiếng về chuyện tình yêu:  Vẫn độc thân vui tính - Ảnh 2.

Cô khẳng định: "Với Yến sự đau khổ ấy sau khi chia tay là có nhưng nó cũng qua nhanh bởi Yến sống tích cực lắm, luôn hướng về phía trước. Nghe có vẻ hơi phũ nhưng đó là cách để Yến giữ được cho mình sự thoải mái, tĩnh tâm nhất. Còn đương nhiên, khi yêu, Yến vẫn luôn hết mình và bất chấp. Nếu có người thật sự làm trái tim Yến rung động thì chắc chắn Yến sẽ không ngồi yên đâu".

Sau hàng loạt tin đồn tình ái, Hoàng Yến Chibi lần đầu lên tiếng về chuyện tình yêu:  Vẫn độc thân vui tính - Ảnh 3.

Sau hàng loạt tin đồn tình ái, Hoàng Yến Chibi lần đầu lên tiếng về chuyện tình yêu:  Vẫn độc thân vui tính - Ảnh 4.

Cũng như nhiều ngôi sao nữ khác, Hoàng Yến Chibi từng được ghép đôi với khá nhiều hotboy, mỹ nam của làng giải trí. Đáp lại sự ồn ào của dư luận, lần nào Hoàng Yến Chibi cũng một mực phủ nhận. Hoàng Yến trải lòng, do lịch làm việc khá bận rộn nên cô không có thời gian để tìm kiếm một nửa của mình: Hiện tại mình vẫn độc thân vui tính. 

Cũng vì vậy, Hoàng Yến có lẽ đành gác lại kế hoạch kết hôn ở tuổi 26 của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm