Mới đầu năm, Hoàng Yến Chibi đã hí hửng khoe có quà “bự”

Hoàng Yến Chibi cho biết cô vui muốn phát khóc khi đạt được 100.000 người theo dõi trên kênh YouTube cá nhân.

Hoàng Yến Chibi vừa vui mừng chia sẻ về chuyện đã cầm trên tay nút bạc YouTube. Thành quả này đến từ việc do kênh YouTube mang tên Hoàng Yến Chibi Official của nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đã cán mốc 100.000 lượt theo dõi. Lập tức, Hoàng Yến Chibi đã chia sẻ niềm vui này đối với fan.

Mới đầu năm, Hoàng Yến Chibi đã hí hửng khoe có quà “bự” - Ảnh 1.

Mới đầu năm, Hoàng Yến Chibi đã hí hửng khoe có quà “bự” - Ảnh 2.

"Cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi, xem MV của Yến trên YouTube thật nhiều để có được nút bạc này. Yến rất mong nút vàng sẽ sớm về với mình trong thời gian tới. Từ đêm qua, Yến bị mất ngủ vì nhận được món quà này. Dù nó chưa phải là nút vàng nhưng Yến cảm thấy có động lực ghê gớm. Đầu năm mà có quà là hên rồi. Cuộc chạy đua sắp tới của Yến trong 2019 sẽ càng thú vị lắm đây" - Hoàng Yến Chibi nói. 

Mới đầu năm, Hoàng Yến Chibi đã hí hửng khoe có quà “bự” - Ảnh 3.

Mới đầu năm, Hoàng Yến Chibi đã hí hửng khoe có quà “bự” - Ảnh 4.

2018 được xem là năm thành công của Hoàng Yến Chibi trên mọi mặt trận. 4 chiếc cup ở các giải thưởng về phim ảnh và âm nhạc đã đưa tên tuổi Hoàng Yến Chibi đến gần hơn với công chúng. Nữ diễn viên – ca sĩ 9x cho biết 2019 là năm tuổi nhưng sẽ không chịu ngồi yên để bị ngủ quên trên chiến thắng. Sắp tới, Hoàng Yến sẽ có hai dự án phim điện ảnh sắp ra mắt là Thiên Linh Cái và Ngôi nhà bươm bướm. Cô vừa nhận thêm một dự án điện ảnh mới sắp sửa bấm máy. Về âm nhạc, sau ca khúc đầu tay Bài hát đầu tiên tôi viết nhận được sự ủng hộ, tháng 3 này nữ ca sĩ sẽ tái xuất trong một ca khúc mới cũng do mình viết.

Mới đầu năm, Hoàng Yến Chibi đã hí hửng khoe có quà “bự” - Ảnh 5.

Mới đầu năm, Hoàng Yến Chibi đã hí hửng khoe có quà “bự” - Ảnh 6.

Nói về hành trình đã qua, Hoàng Yến Chibi chia sẻ: "Từ sau khi tham gia chương trình Học viện ngôi sao rồi từng bước gia nhập showbiz Việt, tôi đã nếm trải đủ mọi thăng trầm. Mọi người không tưởng tượng được rằng ngày mới vào Sài Gòn lập nghiệp, mẹ con tôi sống khổ sở thế nào đâu. Đó là chuỗi ngày chui rúc trong căn phòng trọ nhỏ xíu, rồi mẹ con cùng đèo nhau trên xe máy để đến các phim trường ghi hình. Cả ngày dài làm việc, 2 mẹ con chỉ có tầm 60.000 đồng cho tiền ăn, tất cả những khoản chi tiêu khác đều bị cắt hết. Vậy mà người ta vẫn đồn là tôi giàu lắm, vì nhìn vẻ ngoài thấy cứ nhí nhảnh, trẻ trung nên ai cũng lầm tưởng rằng gia đình tôi thuộc hàng khá giả, chẳng bao giờ lo thiếu thốn".

Mới đầu năm, Hoàng Yến Chibi đã hí hửng khoe có quà “bự” - Ảnh 7.

Mới đầu năm, Hoàng Yến Chibi đã hí hửng khoe có quà “bự” - Ảnh 8.

"Sự thật là phải vất vả, đổ nhiều mồ hôi, nước mắt và công sức mới đi lên được như bây giờ. Tôi biết mình chưa là gì cả, nhưng ít nhất, tôi cũng cảm thấy hãnh diện vì chứng minh được rằng Hoàng Yến Chibi không hề ăn may. Nhiều người vẫn nói rằng tôi chẳng cần cố gắng gì vẫn nổi tiếng được, tôi cảm thấy điều này không đúng đâu. Không có gì trên cuộc đời này là tự nhiên lao vào mình mà chẳng cần cố gắng cả". 

Chia sẻ
Đọc thêm