Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn

Thu Thảo , Theo Helino
Chia sẻ

"Hình tượng sexy bây giờ chưa hợp với tôi. Nhiều người nói mặt tôi trẻ hơn so với tuổi. Còn tính cách thì cũng tưng tửng" - Hoàng Yến Chibi chia sẻ.

Hoàng Yến Chibi vừa tung ra loạt ảnh mới và chia sẻ về những định kiến mà khán giả luôn dành cho cô. "Nhiều người hỏi rằng tại sao Hoàng Yến không lột xác bằng vẻ sexy để gây chú ý hay tạo sự khác biệt? Đơn giản vì tôi thấy mình chưa phù hợp với nó. Ở thời điểm này, sexy cũng không phải là phong cách tôi hướng tới. Tôi biết bản thân mình phù hợp với hình ảnh nào. Tôi nhìn vào thực tế rằng, vóc dáng của tôi cũng không phải quá lớn hay đủ gợi cảm để theo đuổi hình ảnh đó" - Hoàng Yến nói.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn - Ảnh 2.

"Hình tượng sexy bây giờ chưa hợp với tôi. Nhiều người nói mặt tôi trẻ hơn so với tuổi. Còn tính cách thì cũng tưng tửng". Cô cũng cho biết, phong cách sexy ngay lúc này không phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, 2 - 3 năm nữa thì có thể sẽ có suy nghĩ khác.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn - Ảnh 4.

"Tôi cũng không thể mãi là cô gái nhí nhảnh, đáng yêu như ngày nào được. Tôi cố gắng giữ cho mình sự năng động ở tuổi 24, không quá trẻ con. Tôi không thích gồng, gượng ép bản thân vào hình ảnh nào đó bởi nó khiến tôi mất tự tin. Hình ảnh như hiện tại của tôi là phù hợp nhất. Nhiều người nghĩ rằng có thể nó thiếu an toàn và đột phá nhưng tôi nghĩ hình ảnh đó sẽ không bao giờ là lỗi mốt cả. Nếu bạn mạo hiểm thử sức sexy để rồi bị ném đá thì hình ảnh cũng bị ảnh hưởng. Tôi không đi theo hướng đó. Tôi vẫn cứ là mình - một Hoàng Yến Chibi sống đúng nhất với lứa tuổi và tính cách nhất".

"Dù sao bây giờ tôi cũng 22 tuổi rồi nên cần thay đổi bản thân trưởng thành hơn chứ không thể mãi mãi một phong cách được. Tôi mong khán giả sẽ đón nhận những hình ảnh của tôi trong tương lai. Tôi không quay ngoắt 180 độ sang sexy nên mọi người đừng quá đặt nặng" - Hoàng Yến Chibi nói thêm.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn - Ảnh 5.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn - Ảnh 6.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn - Ảnh 7.

Trong loạt ảnh mới nhất, Hoàng Yến Chibi tiếp tục phát huy sự năng động đó qua những trang phục thể hiện tính chất thể thao. Chỉ với một chiếc váy thoạt nhìn có vẻ nữ tính nhưng nếu biết phá cách, mix với những món đồ khác thì sẽ tạo ra một style khác biệt.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn - Ảnh 8.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn - Ảnh 9.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn - Ảnh 10.

Hoàng Yến Chibi: Tôi không hợp sexy, cũng không sợ bị chê quá an toàn - Ảnh 11.

Sau một năm 2018 nhiều thành công, Hoàng Yến Chibi đang dồn sức để trở lại đường đua Vpop và màn ảnh rộng. Tháng 4 này, cô sẽ cho ra mắt một sáng tác mới, tiếp tục khẳng định sự nỗ lực trong con đường sáng tác. Bộ phim điện ảnh Hoàng Yến đặt nhiều kỳ vọng về sự lột xác hình ảnh – Thiên Linh Cái cũng sắp sửa ra mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm