Sau buổi chia tay ồn ào, nhà Meghan Markle tung hình ảnh mới, đáng chú ý là biểu cảm của Harry khiến nhiều người không biết nên vui hay buồn

Sau khi thực hiện nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng, nhà Meghan Markle đã bất ngờ tung ra hình ảnh mới chia sẻ về hoạt động bí mật của họ tại Anh.

Vào ngày 9/3, vợ chồng Meghan Markle đã thực hiện nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng khi góp mặt vào ngày lễ của Khối thịnh vượng chung cùng với các thành viên cao cấp trong gia đình. Buổi "chia tay" của nhà Sussex diễn ra trong không khí ảm đạm và gây ra nhiều tranh cãi khi hai cặp đôi hoàng gia không nói với nhau một lời nào.

Ngay sau đó, vào ngày 11/3, nhà Sussex đã chia sẻ những bức hình và video mới chia từng thấy của họ ở Anh trên tài khoản Instagram. Cặp đôi cho hay, họ đã có cuộc gặp gỡ riêng tư với các nhà lãnh đạo trẻ đến từ mạng lưới Queen Commonwealth Trust tại Cung điện Buckingham.

"Mọi người đã gặp nhau tại Cung điện hoàng gia để thảo luận về sức khỏe tâm thần, cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người và tầm quan trọng của việc hỗ trợ thế hệ trẻ để họ đóng góp công sức trong việc giải quyết các thách thức toàn cầu và thúc đẩy thay đổi tích cực trên toàn thế giới", nhà Sussex giải thích.

Sau buổi chia tay ồn ào, nhà Meghan Markle tung ra hình ảnh mới, đáng chú ý nhất là biểu cảm của Harry khiến nhiều người không biết nên vui hay buồn - Ảnh 1.

Sau buổi chia tay ồn ào, nhà Meghan Markle tung ra hình ảnh mới, đáng chú ý nhất là biểu cảm của Harry khiến nhiều người không biết nên vui hay buồn - Ảnh 2.

Meghan Markle rạng rỡ bên chồng trong cuộc gặp gỡ riêng tư tại Cung điện.

Sau buổi chia tay ồn ào, nhà Meghan Markle tung ra hình ảnh mới, đáng chú ý nhất là biểu cảm của Harry khiến nhiều người không biết nên vui hay buồn - Ảnh 3.

Nụ cười tươi hết cỡ hiếm hoi của Hoàng tử Harry.

Trong hình ảnh mới nhất, Meghan nổi bật trong chiếc đầm dài tay màu cam đất, mái tóc để thả tự nhiên. Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện rạng rỡ và tình cảm với Hoàng tử Harry. Nàng dâu hoàng gia này tiếp tục được khen ngợi về phong cách nổi bật của mình trong chuyến đi trở về Anh lần này.

Đặc biệt, khoảnh khắc Hoàng tử Harry cười tươi hết cỡ bên vợ trái ngược với hình ảnh buồn rầu, ủ rũ của anh tại buổi chia tay hôm 9/3 đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Theo Daily Mail, một số người dùng mạng bình luận rằng lâu lắm rồi họ mới thấy nụ cười thoải mái và vô tư như trẻ thơ của Công tước xứ Sussex. Dường như việc có một cuộc sống tự do bên ngoài Cung điện khiến Harry trở nên hạnh phúc hơn và họ cảm thấy mừng vì điều đó.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng, để có được nụ cười ấy, Hoàng tử Harry đã sẵn sàng rạn nứt với anh trai ruột, có thái độ vô ơn với Nữ hoàng Anh và rũ bỏ nơi từng nuôi dưỡng anh trưởng thành. Việc Công tước xứ Sussex quay lưng lại với hoàng gia và đi theo Meghan Markle đã bị lên án gay gắt.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm