Sau biến cố chồng bị sát thủ đâm chết, diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc" Song Seon Mi bất ngờ vướng vào lùm xùm liên quan đến vụ tự tử của Jang Ja Yeon

Trong tài liệu để lại của Jang Ja Yeon và cả diễn viên Yoon Ji Oh cũng nhắc tới sự nhúng tay của diễn viên Song Seon Mi nhưng cô vẫn phủ nhận quen biết Jang Ja Yeon.

Trong buổi phỏng vấn ngày 18/3 của E-daily, diễn viên Song Seon Mi đã nói rằng: "Nếu cái chết của người đã khuất (Jang Ja Yeon) thực sự là một cái chết đầy uẩn khúc thì tôi nghĩ là nhất định phải làm rõ chân tướng sự việc nhưng tôi và người đã khuất thực sự không có một chút quan hệ gì với nhau và tôi cũng không hề biết gì về nội tình sự việc."

"Ngay cả việc cô ấy là người cùng công ty với tôi mà tôi cũng không biết. Tất cả những gì tôi biết là quản lý đã nói với tôi rằng 'đó là một người dưới trướng của chủ tịch Kim’. Tuy nhiên việc tên tôi được đề cập đến cũng khiến tôi cảm thấy rất căng thẳng."

Sau biến cố chồng bị sát thủ đâm chết, diễn viên Hoa hậu Hàn Quốc Song Seon Mi bất ngờ vướng vào lùm xùm liên quan đến vụ tự tử của Jang Ja Yeon - Ảnh 1.

Cô cũng khẳng định thêm: "Nếu tôi mà biết được chuyện gì đó thì tại sao tôi lại giữ im lặng chứ?"

Đồng thời Song Seon Mi cũng chia sẻ rằng khi cô còn làm việc chung với chủ tịch Kim, không hề có chuyện yêu cầu hầu rượu. Và cũng giải thích thêm: "Khi đó tôi mới kết hôn nên nếu có đi tới chỗ nào mờ ám thì tôi đều đi cùng với chị stylist, một người luôn cảnh giác cao…Tôi đã làm việc với chủ tịch Kim khoảng 2 năm nhưng trong đó có 1 năm chúng tôi bị gián đoạn liên lạc, thời gian đó tôi cũng tạm nghỉ một thời gian."

"Khi hết hạn hợp đồng, chủ tịch Kim đã không trả cát-xê cho tôi nên tôi đã khởi kiện ông ta. Tôi đã thu thập chứng cứ chủ tịch Kim vi phạm hợp đồng và đã yêu cầu bồi thường. Toà án đã xử chủ tịch Kim thua kiện và tôi đã hoàn thành thủ tục pháp lý sau đó rời khỏi công ty."

"Thông qua báo chí tôi cũng được biết chủ tịch Kim đã làm những chuyện xấu xa. Nhưng tôi bây giờ đang nuôi con, tôi chỉ muốn sống với hạnh phúc giản đơn của mình. Vậy mà không hiểu tại sao tên tôi lại bị nhắc đến trong khi chẳng cần thiết. Tôi cảm thấy rất tủi thân."

Trong khi đó, bài báo Dispatch đăng ngày 18/3 nói rằng Lee Mi Suk và Song Seon Mi có liên quan đến vụ án của Jang Ja Yeon. Theo đó, tài liệu mà Jang Ja Yeon để lại nói rằng Lee Mi Suk và Song Seon Mi cũng góp phần vào vụ án này. 

Đặc biệt, sau khi Jang Ja Yeon tự tử, trong hồ sơ điều tra của cảnh sát mà Lee Mi Suk làm nhân chứng, bà khẳng định không hề biết gì về sự tồn tại của Jang Ja Yeon cũng như những tài liệu cô để lại.

Bạn thân của Jang Ja Yeon, người luôn kiên trì kháng án và cung cấp "Jang Ja Yeon list", diễn viên Yoon Ji Oh cũng đã từng đề cập đến tên của 2 người này. Yoon Ji Oh đã nói trong buổi phỏng vấn gần đây rằng: "Các tiền bối từng ở cùng kí túc xá công ty với tụi em, tiền bối Lee Mi Suk và Song Seon Mi cũng phải nói ra sự thật đi chứ ạ. Nếu em có chỗ nào hiểu sai hay hiểu lầm thì các tiền bối nói ra dù chỉ là một lời thôi cũng tốt."

Sau biến cố chồng bị sát thủ đâm chết, diễn viên Hoa hậu Hàn Quốc Song Seon Mi bất ngờ vướng vào lùm xùm liên quan đến vụ tự tử của Jang Ja Yeon - Ảnh 2.

Diễn viên Yoon Ji Oh, bạn thân của Jang Ja Yeon.

Vụ án vẫn chưa có tiến triển gì, song chỉ còn 2 tháng để đưa sự việc ra ánh sáng và trừng trị những kẻ lợi dụng chức quyền và danh tiếng để làm ra những việc được cho là "phản nhân loại". 

Tổng thống Moon Jae In đã ra công điện khẩn yêu cầu điều tra làm rõ cả 3 vụ án bao gồm vụ tự tử của Jang Ja Yeon, vụ trốn thuế, sử dụng ma túy và cho uống thuốc ngủ rồi cưỡng bức cả trẻ vị thành niên của hộp đêm Burning Sun liên quan đến Seungri và cả vụ cưỡng bức sinh viên của thứ trưởng bộ tư pháp Kim Hak Eui. 

Mong rằng chính phủ Hàn Quốc có thể điều tra làm rõ các vụ án trên một cách nghiêm minh, để không có những nạn nhân tiếp theo bị áp bức đến mức phải tự kết liễu đời mình như diễn viên Jang Ja Yeon.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm