Dispatch vạch trần lời nói dối của nữ diễn viên "Phía đông vườn địa đàng" về cái chết của Jang Ja Yeon

HÀ CHI, Theo Helino
Chia sẻ

Dispatch cho rằng có điểm bất thường trong lời khai của diễn viên Lee Mi Sook trong cái chết của Jang Ja Yeon.

Đúng 10 năm trước, nữ diễn viên Jang Ja Yeon đã tự tử vào ngày 7/3/2009, cô đã để lại một lá thư tuyệt mệnh với nội dung rằng cô đã bị bắt phải quan hệ tình dục với những người trong giới kinh doanh và truyền thông. 

Năm ngoái, một bản kiến nghị yêu cầu mở lại cuộc điều tra vụ án của cô đã được đệ trình lên chính phủ vì xuất hiện một nhân chứng mới, được tiết lộ đó là đồng nghiệp cũ của Jang Ya Yeon – Yoon Ji Oh.

Dispatch vạch trần lời nói dối của nữ diễn viên Phía đông vườn địa đàng về cái chết của Jang Ja Yeon - Ảnh 1.

Công ty quản lý - The Content Entertainment, được điều hành bởi Kim Jong Seung, người được cho là CEO đã ép buộc Jang Ja Yeon quan hệ tình dục với nhiều người khác nhau. Cùng công ty với nữ diễn viên này còn có các diễn viên Lee Mi Sook và Song Sun Mi.

Vào ngày (18/3), Dispatch đã tiết lộ rằng diễn viên Lee Mi Sook đã tham gia một cuộc phỏng vấn với tư cách là nhân chứng liên quan đến vụ án Jang Ja Yeon vào năm 2009. Trong lời khai của mình, cô đã tuyên bố rằng: "Tôi không hề biết đến Jang Ja Yeon, tôi chỉ biết đến cô ấy thông qua vụ việc này. Tôi cũng không biết rằng Yoo Jang Ho (quản lí của Jang Ja Yeon vào thời điểm đó) và Jang Ja Yeon đã lên danh sách này và tôi chưa bao giờ xem nó". (Danh sách mà Jang Ja Yeon đã liệt kê ra những gì mà The Content Entertainment đã lạm dụng cô).

Tuy nhiên, Dispatch đã đặt nghi vấn về tính hợp lí trong lời khai của Lee Mi Sook và cung cấp bằng chứng cho thấy Jang Ja Yeon đã liên lạc với Lee Mi Sook chỉ vài ngày trước khi cô qua đời.

Dispatch vạch trần lời nói dối của nữ diễn viên Phía đông vườn địa đàng về cái chết của Jang Ja Yeon - Ảnh 2.

Theo Dispatch, Jang Ja Yeon đã gặp quản lí của cô ấy là Yoo Jang Ho vào ngày 28 tháng 2 năm 2009. Họ gặp nhau tại văn phòng của anh ấy, nơi mà sau này được Yoo Jang Ho nói rằng cô ấy đã viết danh sách đó tại đây.

Tiết lộ thêm rằng Yoo Jang Ho đã liên lạc với Lee Mi Sook vào ngày 1 tháng 3 năm 2009. Vào thời điểm đó, Yoo Jang Ho đã nói rằng anh gặp nữ diễn viên để xin lời khuyên. Ngày hôm sau, Jang Ja Yeon đã gặp người quản lý và cô cũng nói với Lee Mi Sook rằng cô đã viết danh sách tiết lộ những hành động sai trái của CEO Kim Jong Seung.

Dispatch cũng đã tiết lộ những tin nhắn cuối cùng giữa Jang Ja Yeon và Yoo Jang Ho. Trong nội dung nhắn có đoạn Yoo Jang Ho nói với Jang Ja Yeon hãy hủy lịch trình buổi chiều của cô vì anh đã sắp xếp một cuộc họp cho cô với đạo diễn Jung Se Ho. Jung Se Ho là đạo diễn mà Lee Mi Sook đã yêu cầu giúp đỡ để chống lại Kim Jong Seung. Chỉ hai tiếng sau, Jang Ja Yeon chết do tự sát.

Cuối cùng, Dispatch cho rằng Jang Ja Yeon đã bị Yoo Jang Ho và Lee Mi Sook lợi dụng trong việc chống lại The Content Entertainment và CEO Kim Jong Seung.

Cuộc chiến pháp lý giữa Kim Jong Seung và Lee Mi Sook bắt đầu khi nữ diễn viên ký hợp đồng độc quyền với một công ty mới vào tháng 1 năm 2009 trong khi cô vẫn còn hợp đồng với The Content Entertainment. Công ty mới mà cô ký hợp đồng là Hoya Entertainment, được thành lập vào tháng 8 năm 2008 bởi người quản lý cũ của Jang Ja Yeon, Yoo Jang Ho.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm