Thực hư chuyện Jang Ja Yeon “Vườn sao băng” bị đưa đi triệt sản để trở thành "công cụ tình dục" chuyên nghiệp

PA DUN, Theo Helino
Chia sẻ

Thông tin liên quan tới vụ việc Jang Ja Yeon đang thật sự gây bão mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin được cho là dẫn từ chương trìn "PD Handbook" của đài MBC tiết lộ thông tin rúng động về vụ án 10 năm trước của nữ diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon. Theo đó, một số nguồn tin tiết lộ rằng, CEO của công ty The Content Entertainment là Kim Jong Seung đã đưa cô đi triệt sản để trở thành "nô lệ tình dục" chuyên nghiệp. Kim lo ngại rằng Jang Ja Yeon sẽ mang thai nên thay vì để cô uống thuốc tránh thai hắn đã đưa cô đi triệt sản.

Thực hư chuyện Jang Ja Yeon “Vườn sao băng” bị đưa đi triệt sản để trở thành công cụ tình dục chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội, cư dân mạng đã vô cùng choáng váng vì những chi tiết man rợ được chia sẻ. Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ sự hoài nghi trước những thông tin này và nhanh chóng nhận ra điểm bất thường.

1. Không có chương trình PD Handbook

Trên thực tế, đài MBC chỉ có chương trình mang tên là "PD Notebook" chứ không hề có chương trình "PD Handbook" theo một số nguồn tin chia sẻ. Không chỉ vậy, PD Notebook hiện được phát sóng vào lúc 11h10 thứ 3 hàng tuần (tức là phát sóng vào hôm qua 18/3) nên không thể có chuyện phát sóng vào hôm nay (19/3).

Thực hư chuyện Jang Ja Yeon “Vườn sao băng” bị đưa đi triệt sản để trở thành công cụ tình dục chuyên nghiệp - Ảnh 2.

MBC chỉ có chương trình PD Notebook.

2. Các cổng thông tin Naver và Daeum đều không xuất hiện thông tin này

Khi tìm kiếm thông tin này trên Naver và Daeum (tương tự như google) theo từ khóa "PD수첩 장자연 단산" ( PD Notebook Jang Ja Yeon triệt sản) đều không có bất kỳ bài viết nào liên quan tới nội dung được chia sẻ.

Thực hư chuyện Jang Ja Yeon “Vườn sao băng” bị đưa đi triệt sản để trở thành công cụ tình dục chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Daeum

Thực hư chuyện Jang Ja Yeon “Vườn sao băng” bị đưa đi triệt sản để trở thành công cụ tình dục chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Naver

Bài báo hiếm hoi tìm được trên Naver đó chính là bài báo Kookmin IIbo dẫn theo thông tin mà chương trình PD Notebook chia sẻ vào năm 2018 trong đó không hề có bất kỳ nội dung nào liên quan tới chuyện Jang Ja Yeon bị CEO đưa đi triệt sản để trở thành công cụ tình dục chuyên nghiệp. 

Trong bài báo chỉ chia sẻ thông tin Jang Ja Yeon bị CEO Kim đưa sang Thái đánh golf cùng nhân vật quan trọng. 

"Một đạo diễn đến Thái Lan chơi gofl, tôi phải hủy lịch quay phim để đi Thái "mua vui" cho hắn. Khi tôi không đồng ý, gã đạo diễn gọi lại cho Kim, nói rằng tôi phải trả tiền thuê xe. 

Tôi luôn mơ ước được trở thành diễn viên, nhưng để thực hiện giấc mơ này, tôi phải chịu đày đọa của Kim. Tôi chỉ là một diễn viên trẻ, tôi muốn thoát khỏi nỗi đau này..."

Thực hư chuyện Jang Ja Yeon “Vườn sao băng” bị đưa đi triệt sản để trở thành công cụ tình dục chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Bài báo trên Naver dẫn theo lại thông tin chia sẻ trên PD Note Book từ năm 2018.


Chia sẻ
Đọc thêm