Sau 13 năm “người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới" đã chia tay vợ đầu, kết hôn lần 2 và hiện tại đã có 4 con

Không chỉ mang bầu và sinh em bé một lần, người đàn ông này còn hạ sinh đến 3 em bé trong hai cuộc hôn nhân của mình.

Thời gian gần đây, cư dân mạng Việt Nam xôn xao với việc Minh Khang - người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai và sinh em bé khỏe mạnh. Những thông tin về câu chuyện đó được nhiều người quan tâm và chúc mừng.

Minh Khang từng tâm sự rằng người truyền cảm hứng cho mình chính là Thomas Trace Beatie. Thomas chính là cái tên gây chấn động toàn thế giới khi tuyên bố mình mang bầu vào năm 2008.

Người đàn ông này sinh ra và lớn lên ở bang Hawaii dưới hình dạng của nữ giới. Tên cũ của anh là Tracy Lagondino.

Thế nhưng, đến năm 10 tuổi Thomas đã nhận ra rằng hình như giới tính của bản thân có "chút sai sai". Đến năm 23 tuổi, Thomas bắt đầu tiêm hormone để thực hiện việc chuyển giới thành nam giới.

Cuộc hôn nhân thứ hai và cuộc sống hiện tại cùng 4 người con của "người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới" - Ảnh 1.

Thomas khi còn là một cô gái.

Cuộc hôn nhân thứ hai và cuộc sống hiện tại cùng 4 người con của "người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới" - Ảnh 2.

Bây giờ anh đã là đàn ông đích thực.

Anh đã trải qua 6 cuộc phẫu thuật để hiện thực hóa ước mơ sống đúng với giới tính của mình. Tuy nhiên, Thomas vẫn để lại bộ phận sinh dục nữ với mục đích sẽ có con trong tương lai.

Năm 2002, anh phẫu thuật cắt ngực, chính thức đổi giới tính từ "nữ" sang "nam" trên giấy tờ nhân thân.

Sau này, anh gặp gỡ và kết hôn với người vợ đầu Nancy. Lúc đó, tình cảnh của gia đình này khá đặc biệt. Nancy không thể có con vì vấn đề sức khỏe. Do vậy, Thomas muốn đảm nhận vai trò này bằng việc thụ tinh bằng tinh trùng đông lạnh. Anh giải thích về hành động của mình dù lúc đó đã sống như một người đàn ông đích thực:

"Muốn sinh con không phải là ham muốn của nam giới hay nữ giới mà là ham muốn của một con người".

Cuộc hôn nhân thứ hai và cuộc sống hiện tại cùng 4 người con của "người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới" - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân thứ hai và cuộc sống hiện tại cùng 4 người con của "người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới" - Ảnh 4.

Hình ảnh về người đàn ông đầu tiên mang thai.

Năm 2007, Thomas mang thai và sinh em bé đầu tiên vào năm 2008. Đây thật sự là thông tin sốc bởi chưa từng có người đàn ông nào mang thai trước đó cả. Anh cũng trở thành người đàn ông mang thai đầu tiên được chính phủ Hoa Kỳ công nhận hợp pháp.

Khi sinh hạ con gái đầu lòng Susan, anh ở lại bệnh viện trong 4 ngày. Con trai thứ hai Austin ra đời một năm sau đó. Anh chỉ phải nằm viện có hai ngày mà thôi. Các bác sĩ cho biết chẳng có lý do gì để giữ hai bố con ở lại bệnh viện lâu hơn nữa bởi những đứa trẻ hoàn toàn khỏe mạnh.

Đối với vai trò làm cha mẹ, luật pháp quy định ai sinh ra con sẽ được công nhận là mẹ. Tuy nhiên, với Thomas và Nancy, giấy khai sinh của con cái đã bị thay đổi.

"Tôi là cha của con tôi, đó là tất cả những gì tôi dành được cho chúng. Nancy là mẹ", Thomas chia sẻ.

Cuộc hôn nhân thứ hai và cuộc sống hiện tại cùng 4 người con của "người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới" - Ảnh 5.

Con trai thứ ba của họ chào đời vào năm 2010. Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã trao cho Thomas Bastie danh hiệu "Người đàn ông kết hôn đầu tiên trên thế giới sinh con".

Sau khi sinh được 3 người con, Thomas đã phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn, tạo dương vật và trở thành đàn ông hoàn chỉnh.

Thế nhưng cùng năm đó, Thomas và Nancy đã tuyên bố ly hôn. Cuộc hôn nhân của họ đã có những thay đổi nhất định sau khi những em bé ra đời. Sau những đấu tranh, Thomas đã nhận được quyền nuôi dưỡng cả 3 em bé.

Cuộc hôn nhân thứ hai và cuộc sống hiện tại cùng 4 người con của "người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới" - Ảnh 6.

Anh và ba người con do chính mình sinh ra.

Sau này, anh tái hôn lần hai với người phụ nữ có tên Amber. Cả hai cùng chăm sóc ba đứa con của Thomas. Sau nhiều cố gắng, Amber cũng sinh được người con trai Jackson. Cô cũng sử dụng trứng lưu trữ của Thomas và tinh trùng của người hiến tặng đã giúp Thomas sinh ra 3 người con trước đó. Hiện tại, gia đình 4 con sống rất hạnh phúc bên nhau.

Cuộc hôn nhân thứ hai và cuộc sống hiện tại cùng 4 người con của "người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới" - Ảnh 7.

Anh và cô vợ hai cưới năm 2018.

Cuộc hôn nhân thứ hai và cuộc sống hiện tại cùng 4 người con của "người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới" - Ảnh 8.

Gia đình hạnh phúc của Thomas.

Cuộc hôn nhân thứ hai và cuộc sống hiện tại cùng 4 người con của "người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới" - Ảnh 9.

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Thomas thoải mái đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của gia đình và các con. Anh và cô vợ cũng thoải mái thể hiện những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Thomas hiện có cuộc sống vô cùng vui vẻ và hài lòng với cuộc hôn nhân thứ hai này.

Nguồn: Fabiosa, Thesun

Chia sẻ
Đọc thêm