"Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai" sinh con thành công: Cô vợ tiết lộ những thông tin mới nhất

Câu chuyện của “ông bầu” Minh Khang đang nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng sau thông tin anh đã sinh con thành công.

Cặp đôi vợ chồng chuyển giới Minh Khang - Minh Anh rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam. Họ đã tổ chức đám cưới cách đây vài năm và mới đây nhất, tên tuổi của cả hai càng trở nên được chú ý khi Minh Khang tuyên bố đang mang thai.

Minh Khang chính là người chuyển giới nam và cũng là “anh chồng” trong câu chuyện này. Vì việc mang thai mà Khang được gọi là “Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai”.

Hành trình mang bầu, dưỡng bầu cùng việc vẫn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng của Khang được quan tâm rất nhiều.

Tối qua (16/5), cô vợ Minh Anh đăng lên mạng xã hội, vui mừng thông báo chồng đã “vượt cạn” thành công.

“Giây phút đáng nhớ nhất trong đời ba mẹ, khóc cạn nước mắt. Cảm ơn công chúa nhỏ đã cùng ba Chuột vượt cạn thành công. Một năm quá nhiều điều trọn vẹn.

Cảm ơn trời thương, mong cuộc đời con gái sẽ bớt bão giông, được bình an của trời giúp con vượt qua tất cả. Giỏi lắm con gái ơi. 9 tháng ròng rã gia đình mình gặp nhau rồi nè, an nhiên con nhé, ba mẹ luôn bên con.

Đặng Ngọc Thiên An, được bình an của trời”.

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai” sinh con thành công, vợ tiết lộ những thông tin mới nhất - Ảnh 1.

Thông báo chuyện chồng sinh con thành công của cô vợ.

Đây quả là một tin tức rất đáng chú ý dành cho những người yêu mến cặp đôi Minh Khang - Minh Anh. Liên hệ với cô vợ Minh Anh, cô đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi con gái đầu lòng bình an ra đời.

“Anh Khang sinh vào lúc 19 giờ 40 phút. Bé nặng 2,3kg. Hiện tại cả anh và con đều mạnh khỏe. Chồng em sinh thường. Lúc đầu cả nhà dự tính sinh mổ vì sẽ an toàn hơn nhưng cũng may gần tới giờ mổ thì chuyển dạ luôn nên bác sĩ quyết định để anh Khang sinh thường”, Minh Anh chia sẻ.

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai” sinh con thành công, vợ tiết lộ những thông tin mới nhất - Ảnh 2.

Hình ảnh cặp đôi khi đang mang bầu.

Được biết, khi vào bệnh viện gia đình và người thân hai bên vào đến 6-7 người để chờ đợi Minh Khang sinh. Ai cũng hồi hộp và thót tim hết cả.

“Em ngồi ngoài khóc nhiều lắm, thấy anh Khang đau mà em xót vô cùng. May mắn cuối cùng mọi chuyện cũng đều ổn thỏa hết cả. Em bé giống em lắm, bác sĩ, y tá bệnh viện cũng bảo ngay như thế lúc anh ấy vừa sinh con xong luôn”, Minh Anh kể.

Trong hành trình mang thai Minh Khang cũng tiết lộ kế hoạch sau khi sinh xong sẽ cho em bé dùng sữa ngoài vì tuyến vú sau khi chuyển giới đã bị ảnh hưởng. Sữa không sạch nữa. Minh Anh cũng khẳng định điều đó. Hiện tại, em bé được dùng sữa ngoài ngay từ đầu.

“Ngực anh Khang cắt hết tuyến sữa rồi nên em bé dùng sữa ngoài thôi. Cả bố và con gái đều khỏe mạnh và nhận được nhiều lời chúc mừng, chúc hay ăn chóng lớn từ bạn bè, người thân", Khang nói thêm.

“Người đàn ông Việt Nam đầu tiên mang thai” sinh con thành công, vợ tiết lộ những thông tin mới nhất - Ảnh 3.

"Ông bầu" Minh Khang đã thành công sinh con.

Trên trang cá nhân, Minh Anh cũng thoải mái thể hiện sự vui mừng của bản thân mình. Như mọi năm cô bận rộn với các kế hoạch dành cho người chuyển giới. Tuy nhiên năm nay, Minh Anh đã chuẩn bị sẵn sàng để lùi sau cánh gà, làm một bà mẹ bỉm sữa đích thực.

Chúc mừng cho hạnh phúc lớn này của gia đình Minh Khang - Minh Anh. Họ đã có một em bé xinh xắn, đáng yêu đúng như tâm nguyện. Hi vọng rằng, tổ ấm này sẽ luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ như bây giờ nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm