Sau 1 năm sinh con, bà xã Bae Yong Joon lại nhận chỉ trích vì đòi hỏi quá đáng khi sinh nở

Bà xã Bae Yong Joon đã phải lên tiếng giải thích và xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài đăng của một cư dân mạng. Người này cho biết, cô cũng sinh em bé cùng thời gian với Park Soo Jin, bà xã của Bea Yong Joon.

Được biết, tháng 10 năm 2016, bà xã Bae Yong Joon hạ sinh con trai đầu lòng sớm hơn so với dự kiến. Chính vì thế, cô và con trai phải nằm ở khu vực chăm sóc trẻ sơ sinh đặc biệt.

Sau 1 năm sinh con, bà xã Bae Yong Joon lại nhận chỉ trích vì đòi hỏi quá đáng khi sinh nở - Ảnh 1.

Park Soo Jin và con trai.

Theo cư dân mạng này thì trong quá trình nằm ở khu vực này, Park Soo Jin đã lợi dụng danh tiếng ngôi sao của mình để đòi hỏi những đặc quyền quá đáng. Theo người này, Park Soo Jin không tuân thủ các quy định của bệnh viện, ngang nhiên đưa người vào thăm, mang thức ăn vào khu vực không được phép. Đặc biệt, cô còn chen ngang ở khu vực đặt lồng ấp trẻ em.

Sau đó, một vài cư dân mạng khác cũng lên tiếng và cho rằng Park Soo Jin đã dùng danh tiếng ngôi sao của mình để có được ưu ái trong bệnh viện mà không quan tâm đến quy định.

Ngay sau khi có những ồn ào trên mạng xã hội, Park Soo Jin đã gửi thư xin lỗi và giải thích trên trang cá nhân.

Cô cho biết, cô thừa nhận chuyện bố mẹ cô có tới khu vực chăm sóc trẻ đặc biệt. Thậm chí quản lý của cô có mang thức ăn tới nhưng theo Park Soo Jin người này chỉ đến khu vực được cho phép mà thôi.

Sau 1 năm sinh con, bà xã Bae Yong Joon lại nhận chỉ trích vì đòi hỏi quá đáng khi sinh nở - Ảnh 2.

Lá thư xin lỗi viết tay của Park Soo Jin.

Người đẹp khẳng định không có chuyện chen ngang lồng ấp trẻ em.

Cô cho biết: "Vì là lần sinh nở đầu tiên và tôi cũng vô cùng bối rối khi em bé chào đời sớm hơn dự kiến nên đã có những hành động không đúng. Tôi cũng có những cư xử chưa thật sự rõ ràng. Về chuyện này, tôi đang kiểm điểm vô cùng sâu sắc. Tôi chân thành kiểm điểm và xin lỗi vì hành động không cẩn trọng của một người mẹ với nỗi đau sinh con non".

Mặc dù Park Soo Jin đã lên tiếng xin lỗi nhưng điều đó không làm cho cư dân mạng bớt lời chỉ trích. Theo họ, Park Soo Jin không phải là người duy nhất sinh con lần đầu.

Nguồn: Nate

Chia sẻ
Đọc thêm