Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin diễn ra ở ngoài trời trước sự chứng kiến của người nhà và bạn bè thân thiết.

Chiều tối nay (27/7), đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã chính thức diễn ra tại khách sạn Sheraon Grande Walkerhill, quận Gwangjin-gu ở thủ đô Seoul. Vì muốn tổ chức hôn lễ trong không gian riêng tư nên cặp đôi chỉ mời bạn bè cùng người thân tới tham dự. Tài tử Bản tình ca mùa đông cũng không tổ chức họp báo hay phát giấy mời cho các đơn vị truyền thông.

cưới tài tử bản tình ca mùa đông
Tấm hình mới nhất trong lễ cưới tài tử Bản tình ca mùa đông được nam diễn viên  Song Seung Hun chia sẻ

Hình ảnh đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin 1

Hình ảnh đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin 2

Hình ảnh đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin 3
Một số hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Bae Yong Joon

Mới đây, một số hình ảnh hiếm hoi trong hôn lễ đã được tiết lộ. Đài truyền hình Hàn Quốc cho hay, họ rất vất vả mới có thể ghi lại được vài hình ảnh mờ ảo này. Có thể thấy, đám cưới của cặp đôi nổi tiếng diễn ra ở bối cảnh ngoài trời, khá đơn giản. Trong khi cô dâu Park Soo Jin mặc váy cưới trắng, thì chú rể Bae Yong Joon cũng lịch lãm với vest. Toàn bộ nghi thức của lễ cưới chỉ diễn ra khoảng 10 phút.

Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin 3
Bae Yong Joon và Park Soo Jin giữa những vị khách mời
 
Hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới của Bae Yong Joon và Park Soo Jin 4
Quang cảnh bên trong lễ cưới

Trước đó, các phóng viên đã "chộp" được ảnh Kim Soo Hyun đi tham dự hôn lễ. Mỹ nam Vì sao đưa anh tới diện vest vô cùng bảnh bao và lịch lãm. Được biết, Kim Soo Hyun là diễn viên trực thuộc công ty của Bae Yong Joon nên có quan hệ thân thiết với nam diễn viên Bản tình ca mùa đông

Đám cưới Bae Yong Joon 1

Đám cưới Bae Yong Joon 2
Kim Soo Hyun bảnh bao dự đám cưới của Bae Yong Joon

Kim Soo Hyun bảnh bao đi dự đám cưới của Bae Yong Joon 1

Kim Soo Hyun bảnh bao đi dự đám cưới của Bae Yong Joon 2
Mỹ nam "Vì sao đưa anh tới" rất thân thiết với tài tử họ Bae.

Được biết, cặp đôi sẽ nghỉ tuần trăng mật tại một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Namhae cùng với người thân và bạn bè. Sau đám cưới, Park Soo Jin sẽ dọn về căn hộ của Bae Yong Joon đang sống có giá 9,3 tỉ won (tương đương 190 tỉ đồng) tại khu Sangdang sau khi hoàn thành hôn lễ.

Bae Yong Joon nảy sinh tình cảm với Park Soo Jin khi gặp cô tại một buổi tiệc của công ty. Hai người bắt đầu hẹn hò từ tháng 2/2015. Do có nhiều điểm chung, cả hai nhanh chóng thấy "tâm đầu ý hợp" bất chấp khoảng cách chênh lệch nhau đến 13 tuổi. Chuyện tình của cặp đôi được hai bên gia đình chúc phúc và tiến triển rất thuận lợi.

Trước đó, vào ngày 22/6, Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã chụp ảnh cưới. Buổi chụp hình có sự góp mặt của những người bạn thân của cô dâu như Wang Ji Hye, Kim Sung Eun, và Lee Yeon Doo đều có mặt để làm phù dâu.
Chia sẻ
Đọc thêm