Bà bầu Park Soo Jin tiết lộ biệt tài của ông xã Bae Yong Joon

Nữ diễn viên Park Soo Jin có chia sẻ với khán giả một điều hết sức thú vị về chồng mình - Bae Yong Joon.

Trong tập phát sóng ngày 24/5 của chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực “Oksoo-dong Best Apprentice”, Park Soo Jin được chuyên gia ẩm thực Sim Yeong Soon hướng dẫn cách làm bánh gạo nhân đậu. Bà Sim Yeong Soo cho biết món ăn này cung cấp một số protein, rất tốt cho những người mang thai như Soo Jin.

Chuyên gia ẩm thực trên có nhắc đến quả óc chó, một trong những nguyên liệu và nhấn mạnh rằng: “Nếu cháu ăn nhiều quả óc chó thì em bé trong bụng sẽ thông minh”. Ngay khi nghe được lời khuyên này của bà Sim, Park Soo Jin đã cho một vốc quả óc chó vào mồm. Cô phát biểu: “Chắc nó sẽ có tác dụng”. Câu nói này của bà xã Bae Yong Joon khiến cả trường quay bật cười.

park1
Trên chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực, bà bầu Park Soo Jin tiết lộ ông xã Bae Yong Joon có biệt tài nấu ăn

Cũng tại chương trình, bà Sim Yeong Soon có hỏi Park Soo Jin: “Chồng cháu đối xử với cháu tốt chứ?”. Soo Jin trả lời ngay lập tức: “Anh ấy rất tốt. Chồng cháu thậm chí còn nấu ăn giỏi hơn cả cháu. Anh ấy cũng là người làm bánh giỏi. Cháu nên cố gắng hơn nữa”.

Không chỉ là một người đàn ông thành đạt, được mệnh danh là một trong những ông trùm của làng giải trí Hàn mà Bae Yong Joon còn là một người chồng lý tưởng. Biệt tài nấu ăn giỏi của anh là một trong những điểm cộng khiến nam tài tử này được người hâm mộ thêm kính nể.

park2

park3
Vợ Bae Yong Joon chia sẻ hình ảnh về những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất mà không gây béo của mình trong thời gian mang thai

Việc Park Soo Jin mang bầu là niềm vui lớn đối với gia đình nhỏ của cô và Bae Joong Joon. Hiện tại, Soo Jin đang ở trong giai đoạn tam cá nguyệt thứ nhất của thai kỳ. Cô cho biết ít bị nghén nên việc có thai không ảnh hưởng mấy đến sinh hoạt hàng ngày của cô. Trên trang Instagram, nữ diễn viên này cũng thường xuyên chia sẻ các bữa ăn giàu vitamin và dưỡng chất nhưng không gây béo của mình với các fan.

Nguồn: Hancinema

Chia sẻ
Đọc thêm