Cặp đôi Bae Yong Joon - Park Soo Jin xác nhận có con thứ 2 khi bé đầu chưa tròn 1 tuổi

Tin tức vợ chồng Bae Yong Joon và Park Soo Jin chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong gia đình khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hào hứng.

Hôm nay (23/8), một nguồn tin tiết lộ Bae Yong Joon và bà xã Park Soo Jin sắp lên chức bố mẹ lần 2. Park Soo Jin hiện đang mang bầu ở giai đoạn đầu và đây là một tin tức tốt lành đối với vợ chồng nam diễn viên Bản tình ca mùa đông khi họ vừa kỷ niệm 2 năm ngày cưới cách đây không lâu.

Cặp đôi Bae Yong Joon - Park Soo Jin xác nhận có con thứ 2 khi bé đầu chưa tròn 1 tuổi - Ảnh 1.

Rộ thông tin Park Soo Jin, bà xã của Bae Yong Joon đang mang bầu em bé thứ 2.

Nguồn tin này cho biết: “Park Soo Jin, bà xã của Bae Yong Joon đang mang bầu em bé thứ 2. Vì ở trong giai đoạn đầu của thai kỳ nên họ không cho mọi người biết và rất cẩn trọng”. Nhiều người hâm mộ đứng ngồi không yên khi nghe được tin tức trên. Hiện tại, công ty quản lý của cặp đôi đã lên tiếng xác nhận thông tin trên là chính xác.

Cặp đôi Bae Yong Joon - Park Soo Jin xác nhận có con thứ 2 khi bé đầu chưa tròn 1 tuổi - Ảnh 2.

Người hâm mộ chụp được cảnh vợ chồng Bae Yong Joon xuất hiện bên con trai tại một khu du lịch.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin chính thức nên duyên vợ chồng vào tháng 7/2015. Đến tháng 10/2016, cặp đôi này đón con trai đầu lòng chào đời trong niềm hạnh phúc. Tuy nhiên vì muốn quý tử nhỏ có cuộc sống yên bình nên kể từ khi sinh đến nay, vợ chồng Bae Yong Joon chưa bao giờ để con trai lộ diện trước công chúng.

(Nguồn: Soompi)

Cặp đôi Bae Yong Joon - Park Soo Jin xác nhận có con thứ 2 khi bé đầu chưa tròn 1 tuổi - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm