Võ Hoàng Yến cùng GS25 chung tay chống dịch Covid-19

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nếu khán giả quen thuộc với sự lộng lẫy, hào nhoáng trên sân khấu của siêu mẫu thì 17 ngày trong khu cách ly lại là hình ảnh hoàn toàn trái ngược một Võ Hoàng Yến dí dỏm, hòa đồng và dễ gần với tất cả mọi người tại đây.

Với mong muốn chung tay phòng chống dịch Covid-19 góp phần đẩy lùi dịch bệnh, hướng tới một Việt Nam khỏe mạnh, vào ngày cuối cùng cách ly, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng với chuỗi cửa hàng tiện lợi Hàn Quốc GS25 (thuộc tập đoàn GS Retail Hàn Quốc) đã trao tặng cho các y bác sĩ, quân nhân tại nơi cô đang cách ly 10.000 chai nước rửa tay 50 ml, 100 can nước rửa tay 5 lít và 2.000 khẩu trang.

Võ Hoàng Yến cùng GS25 chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến cùng GS25 chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

"17 ngày nhanh như một cơn gió. Sẽ nhớ lắm sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị tình nguyện viên, đội ngũ dân quân, y bác sĩ và các bạn trong khu cách ly Đại học Quốc gia Bình Dương.

Thiệt sự suốt những ngày qua để có được những ngày tháng cách ly vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người. Và như điều Yến mong muốn cám ơn nhà tài trợ GS25 đã đồng hành cùng với Yến, trong thời gian tới chắc chắn Yến cùng với GS25 sẽ còn nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để cùng nhau phòng chống dịch Covid-19. Hy vọng mọi người luôn giữ sức khỏe. Hãy mang theo nước rửa tay bên mình và luôn nhớ Yến thiệt nhiều nhé", Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Võ Hoàng Yến cùng GS25 chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Có thể nói, thời gian qua siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã tích cực đóng góp và tham gia các hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 dù đang sống tại khu cách ly tập trung lại mang đến thông điệp "Friendly - Fresh - Fun" rất giống với GS25.

Tiếp nối hành trình lan tỏa những thông điệp tích cực, lạc quan về phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian tới GS25 sẽ tiếp tục cùng đồng hành với các nghệ sĩ thực hiện những hoạt động phòng chống Covid-19 tại các khu cách ly.

Võ Hoàng Yến cùng GS25 chung tay chống dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Với siêu mẫu Võ Hoàng Yến khoảng thời gian tham gia cách ly tập trung là trải nghiệm thú vị nhất trong cuộc đời, cô xem đây là chuyến nghĩ dưỡng nhưng lại không tốn tiền. Đồng thời chân dài sinh năm 1988 cũng khẳng định việc cách ly 14 ngày không đáng sợ như nhiều người nghĩ. Với cô, có thể ngày đầu tiên mọi người sẽ bỡ ngỡ, hoang mang nhưng các ngày sau đó là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời:

"Nghe chữ cách ly có nhiều người nghĩ ghê gớm. Tôi có đọc bài báo về việc trốn cách ly hoặc nhờ người cách ly thay, điều đó khiến tôi rất bức xúc. Vì dịch Covid-19 này không chừa một ai hết. Mặc dù mình nghĩ mình khỏe nhưng đâu ai biết được. Khi mình trốn cách ly, mình đang làm hại chính mình và mọi người xung quanh. Vào cách ly mình còn được xét nghiệm, còn được theo dõi thì 14 ngày cách ly đâu đến mức đáng sợ đâu, bạn vẫn được xét nghiệm và được sinh hoạt mà. Chỉ khác là bạn ngủ không máy lạnh, tắm không nước nóng, ở đây chúng tôi được chăm sóc, quan tâm rất nhiệt tình", siêu mẫu chia sẻ.


Chia sẻ
Đọc thêm