Sao nam đảm đang mùa dịch: Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp gia đình, Trường Giang chuẩn "ông chồng chiều vợ nhất showbiz"

Eri, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không chỉ các chị em nữ nghệ sĩ trổ tài nội trợ trong những ngày nghỉ dịch mà cánh mày râu trong showbiz cũng thể hiện sự đảm đang không kém.

Những ngày nghỉ dịch này lướt đâu đâu trên mạng xã hội cũng thấy ảnh khoe nấu món này món nọ của mọi người, và các sao Việt cũng không ngoại lệ.

Nếu như phía các sao nữ có Tóc TiênĐông Nhi, Châu Bùi,... nấu ăn ngon có tiếng thì phía sao nam Vbiz cũng nhiều người chẳng kém cạnh. Kể cả không thể vào bếp nấu món ngon thì nhiều sao nam cũng chăm vợ theo cách khác như trông con, phụ giúp việc nhà,...

Trường Giang

Trường Giang thì đã quá nổi tiếng với biệt danh "ông chồng chiều vợ nhất showbiz Việt". Không cần phải đợi đến bất cứ ngày gì mà bình thường việc bếp núc trong nhà cũng đều do nam danh hài đảm đương.

Mùa dịch này, để đảm bảo an toàn cho vợ con do Trường Giang đi làm tiếp xúc nhiều người nên anh đã chủ động cách ly, ở nhà khác chứ không về nhà. Tuy nhiên, mỗi ngày "Mười Khó" vẫn đều đặn chuẩn bị thức ăn cho vợ. Anh còn cầu kỳ làm hẳn thịt nướng, mua sẵn bếp để Nhã Phương mang đến nơi làm việc, chỉ cần nướng lên là ăn khi đang nóng luôn. 

Trường Giang tự cách ly vẫn chuẩn bị sẵn đồ ăn cho vợ Nhã Phương mang đi làm.

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng cũng là một sao nam xem việc nhà là chuyện nhỏ. Tất tần tật từ dọn nhà, rửa bát, nấu ăn, trông con đều là chuyện anh đã từng làm và thành thạo.

Trong mùa dịch này, nam ca sĩ vẫn bận rộn với công việc tổ chức show livestream nhưng cũng tranh thủ thời gian nấu những bữa cơm gia đình đơn giản hay làm món bánh mì cho vợ con thưởng thức. Nam ca sĩ còn nói đùa rằng liệu có nên đi bán bánh mì không.

Sao nam đảm đang mùa dịch: Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp gia đình, Trường Giang chuẩn "ông chồng chiều vợ nhất showbiz" - Ảnh 4.

Món bánh mì thịt ngon mắt của Tuấn Hưng.

Hứa Minh Đạt

Hứa Minh Đạt lại là một ông chồng hài hước khi chia sẻ những ngày nghỉ dịch này ngoài việc chăm sóc cây cối ngoài vườn nhà thì còn được vợ đào tạo thêm nghề rửa bát. Không vào bếp nấu ăn nhưng lại chịu trách nhiệm dọn dẹp thế này, Hứa Minh Đạt cũng đã khiến bà xã Lâm Vĩ Dạ "mát lòng" lắm rồi.

Sao nam đảm đang mùa dịch: Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp gia đình, Trường Giang chuẩn "ông chồng chiều vợ nhất showbiz" - Ảnh 5.

Trung Kiên

Chồng trẻ của Lê Phương biết vợ thèm ăn bánh tráng nướng nên cất công chuẩn bị lò than, nguyên liệu để tự tay nướng bánh tráng cho cô. Nhìn món bánh tráng nướng với những nguyên liệu hấp dẫn thế này thì ai cũng muốn nếm thử.

Jay Quân

Ông xã Chúng Huyền Thanh không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà còn đảm đang không kém khi có thể chuẩn bị cả một bữa tối ngon mắt, ngon miệng cho hai mẹ con cô. Bên cạnh đó, trong những ngày nghỉ dịch thì Jay Quân còn không quên nhắc vợ giữ dáng bằng cách tập thể dục cùng cô.

Sao nam đảm đang mùa dịch: Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp gia đình, Trường Giang chuẩn "ông chồng chiều vợ nhất showbiz" - Ảnh 7.

Sao nam đảm đang mùa dịch: Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp gia đình, Trường Giang chuẩn "ông chồng chiều vợ nhất showbiz" - Ảnh 8.

Hoàng Bách

Ca sĩ Hoàng Bách cũng là một trong những ông chồng nổi tiếng tâm lý và thương vợ của showbiz Việt. Nhân dịp nghỉ dài được ở nhà này, anh cũng phụ vợ trông con, nấu ăn một cách vui vẻ.

Sao nam đảm đang mùa dịch: Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp gia đình, Trường Giang chuẩn "ông chồng chiều vợ nhất showbiz" - Ảnh 9.

Sao nam đảm đang mùa dịch: Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp gia đình, Trường Giang chuẩn "ông chồng chiều vợ nhất showbiz" - Ảnh 10.

Sao nam đảm đang mùa dịch: Tuấn Hưng trổ tài làm đầu bếp gia đình, Trường Giang chuẩn "ông chồng chiều vợ nhất showbiz" - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm