Nhân viên girlgroup Kpop dương tính với Covid-19, kéo theo sao nữ và loạt nhân viên xét nghiệm khẩn vì chung phòng chờ

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau khi thông tin nhân viên của Everglow dương tính với Covid-19 được công bố, nữ rapper Kisum và loạt nhân viên của cô phải tiến hành xét nghiệm.

Nhiều ngày qua, người hâm mộ Kpop đặc biệt là fan của Everglow không khỏi lo lắng cho sức khỏe của thần tượng khi Yuehua Entertainment thông báo 1 nhân viên ekip của nhóm dương tính với Covid-19

Mặc dù Everglow đã có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, nhưng nữ rapper Kisum và loạt nhân viên đều phải đi xét nghiệm vì trước đó đã dùng chung phòng chờ với nhóm nhạc nhà Yuehua.

Mới đây, FirstOne Entertainment đã thông báo kết quả xét nghiệm của nữ rapper và nhân viên công ty: "Chúng tôi đã nghe tin nhân viên của Everglow dương tính với Covid-19. Vì khi quay chương trình The Show, Kisum đã dùng chung phòng chờ với Everglow nên chúng tôi đã nhanh chóng cho Kisum và tất cả các nhân viên đi xét nghiệm. May mắn là tất cả đều âm tính".

Nhân viên ekip girlgroup Kpop Everglow dương tính với Covid-19, kéo theo sao nữ và loạt nhân viên xét nghiệm khẩn vì chung phòng chờ - Ảnh 2.

Nữ rapper Kisum và loạt nhân viên phải đi xét nghiệm Covid-19 vì sử dụng chung phòng chờ với Everglow

Nhân viên ekip girlgroup Kpop Everglow dương tính với Covid-19, kéo theo sao nữ và loạt nhân viên xét nghiệm khẩn vì chung phòng chờ - Ảnh 3.

Hiện Everglow đang phải cách ly vì trước đó công ty có 1 nhân viên dương tính với Covid-19

Mặc dù âm tính với Covid-19 nhưng hiện tại nữ rapper và các nhân viên đều đang tự cách ly theo quy định của chính phủ Hàn Quốc. Hiện tại, Everglow và một số nhân viên của Yuehua Entertainment cũng đang tự cách ly tại nhà để đảm bảo an toàn.

Nguồn: KB

Nhân viên girlgroup Kpop dương tính với Covid-19, kéo theo sao nữ và loạt nhân viên xét nghiệm khẩn vì chung phòng chờ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm