Sản phẩm mũ kèm kính chắn siêu hot dành cho hội chị em, vừa bảo vệ sức khỏe lại vừa thời trang

Chiếc mũ có phần kính mềm có thể tháo rời cực tiện lợi. Sản phẩm giúp chắn gió, bụi bẩn từ môi trường để bảo vệ sức khỏe cho các chị em.

Đeo khẩu trang là một trong những biện pháp chủ động, đơn giản, dễ dàng áp dụng trong những biện pháp phòng tránh các tác động của môi trường và hạn chế các loại vi khuẩn, vi rút. Tuy nhiên, sử dụng khẩu trang nhiều cũng gây phiền toái trong quá trình làm việc, sinh hoạt và ăn uống. 

Chính vì thế, một sản phẩm mới khá tiện lợi mà cũng mang tới hiệu quả tương đối đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đó chính là mũ bảo vệ, một sản phẩm mũ đi kèm với kính chắn gió đang được rất nhiều địa chỉ online rao bán trên mạng xã hội. 

Sản phẩm mũ kèm kính chắn siêu hot dành cho hội chị em, vừa bảo vệ sức khỏe mà ra đường thời trang sáng rực cả phố - Ảnh 2.

Kết cấu sản phẩm gồm hai phần: phần mũ vải và phần kính bảo vệ. Kiểu mũ này có khả năng ngăn các dịch bay vào mặt khi giao tiếp. Đồng thời có thể cản gió, chống bụi mịn và các tia UV.

Chiếc mũ có kiểu dáng vành rộng vừa đủ được làm bằng vải kaki 2 lớp dày dặn. Phần vành mũ được gắn thêm kính chắn gió làm bằng nhựa dẻo và có khóa tháo rời.

Sản phẩm mũ kèm kính chắn siêu hot dành cho hội chị em, vừa bảo vệ sức khỏe mà ra đường thời trang sáng rực cả phố - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc mũ kèm kính chắn khá hot trong những ngày này.

Ngoài ra chiếc mũ cũng có thể chắn được mưa hoặc đơn giản là các loại bọ li ti bay lượn vào chiều tối mùa hè khiến bao chị em cảm thấy khó chịu khi lái xe máy tham gia giao thông di chuyển trên đường. 

Sản phẩm khá tiện lợi khi cần có thể gắn phần kính che chắn, còn không thì chị em tháo rời lớp bảo vệ và sử dụng như mũ che nắng thông thường. 

Phần kính bảo vệ được làm bằng nhựa dẻo nên chị em cũng có thể gấp lại để gọn trong túi xách, balo, cốp xe khá thoải mái nha. 

Chiếc mũ có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, từ trong công sở làm việc, khi di chuyển ngoài đường đến cafe cùng bạn bè.

Trên thị trường, có rất nhiều shop online đang rao bán loại mũ này với các màu sắc khá đa dạng cho các chị em chọn lựa theo như đỏ, đen, vàng, nude, xanh coban. 

Sản phẩm cũng có thêm phiên bản dành cho trẻ em với nhiều họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Giá bán của sản phẩm dao động từ 135 - 170.000 đồng.

Sản phẩm mũ kèm kính chắn siêu hot dành cho hội chị em, vừa bảo vệ sức khỏe mà ra đường thời trang sáng rực cả phố - Ảnh 5.

Rất nhiều địa chỉ online đang rao bán sản phẩm này.

Sản phẩm mũ kèm kính chắn siêu hot dành cho hội chị em, vừa bảo vệ sức khỏe mà ra đường thời trang sáng rực cả phố - Ảnh 6.

Giá bán dao động từ 139 - 145.000 đồng.

Sản phẩm mũ kèm kính chắn siêu hot dành cho hội chị em, vừa bảo vệ sức khỏe mà ra đường thời trang sáng rực cả phố - Ảnh 7.

Sản phẩm còn có thiết kế dành riêng cho các bé với hình họa tiết xinh xắn, ngộ nghĩnh.

Sản phẩm mũ kèm kính chắn siêu hot dành cho hội chị em, vừa bảo vệ sức khỏe mà ra đường thời trang sáng rực cả phố - Ảnh 8.

Một vài đánh giá của các khách hàng đã mua sản phẩm.

Chia sẻ
Đọc thêm