Máy bán hàng tự động nhà người ta mới kết nạp thêm sản phẩm tã sử dụng 1 lần và khăn ướt, các mẹ tha hồ nhẹ người khi bước chân ra khỏi nhà

Một sự đa dạng hóa đáng khen ngợi cho việc cung cấp sản phẩm bán hàng của những chiếc máy bán hàng tự động tại Nhật Bản.

Thay vì rút tiền mua những chai nước giải khát tại máy bán hàng tự động thì những bà mẹ bỉm sữa tại Nhật Bản dạo gần đây còn có thể mua cả tã sử dụng một lần và khăn ướt cho những đứa trẻ của mình.

Cụ thể, nhà sản xuất đồ uống Nhật Bản, DyDo Drinco đã hợp tác với Daio Paper Corporation để cung cấp tã giấy dùng một lần cùng với khăn ướt trong máy bán hàng tự động trên toàn Nhật Bản. Mục tiêu của công ty cũng là mở rộng dịch vụ lên ít nhất 200 máy bán hàng tự động có sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Máy bán hàng tự động nhà người ta mới kết nạp thêm sản phẩm tã sử dụng 1 lần và khăn ướt, các mẹ bỉm tha hồ nhẹ người khi bước chân ra khỏi nhà - Ảnh 2.

Những sản phẩm này sẽ được tập trung phân phối tại các máy bán hàng tự động đặt tại bên đường, trạm dừng nghỉ ở đường cao tốc, tại các ga tàu điện ngầm, các khu vực dịch vụ có khu trung tâm thương mại lớn. Đây đều là những điểm các gia đình thường dừng lại để nghỉ ngơi.

Chiếc máy bán hàng tự động 24/7 với những chiếc tã sử dụng 1 lần và khăn ướt sẽ đặc biệt hữu ích cho các bậc phụ huynh khi quên mang chúng trước khi ra ngoài, hoặc bất ngờ hết vào thời điểm cuối ngày, khi các cửa hàng địa phương đã không còn mở cửa.

Những chiếc tã sử dụng 1 lần và khăn ướt đã nằm trên kệ của một số máy bán hàng tự động tại thành phố Itako (tỉnh Ibaraki), Nobeoka (quận Miyazaki) và Mima (tỉnh Tokushima). Giá bán của những chiếc tã là 220 yên (tương đương với 47.000 đồng).

Máy bán hàng tự động nhà người ta mới kết nạp thêm sản phẩm tã sử dụng 1 lần và khăn ướt, các mẹ bỉm tha hồ nhẹ người khi bước chân ra khỏi nhà - Ảnh 3.

Một số bậc phụ huynh tỏ ra khá vui vẻ khi nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. "Đây đúng là một sự trợ giúp lớn cho các gia đình khi sống tại khu vực ít phát triển. Họ có thể đi ra ngoài mà không cần mang theo quá nhiều đồ đạc sơ sinh lỉnh kỉnh. Thậm chí, khi thiếu cũng không cần quá lo lắng".

Tuy nhiên, sản phẩm cũng vấp phải ý kiến trái chiều khi nhiều người cho rằng việc đặt những chiếc tã cho trẻ con trong chiếc máy bán đồ uống là không hợp vệ sinh. Thậm chí, trước khi đặt chúng trong máy bán hàng tự động thì các công ty này có nên đặt thêm thùng rác để bảo vệ môi trường. 

Theo Soranews24

Chia sẻ
Đọc thêm