Sam: Từng đi qua thất bại nên nếu rảnh rỗi không làm việc, tôi sẽ thấy có lỗi nhiều lắm

Sam gây bất ngờ cho công chúng khi giành nút Bạc YouTube với hơn 100.000 subscribe chỉ sau hơn 4 tuần xây dựng.

Sam vừa tung bộ ảnh mới với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch. Với tông màu trắng làm chủ đạo, Sam biến hóa trong những set đồ thời thượng nhưng cũng không kém phần nữ tính, ngọt ngào. Dù bận rộn với lịch quay hình các chương trình truyền hình nhưng Sam vẫn giữ được sự rạng rỡ, tươi tắn.

Giành nút Bạc YouTube sau 4 tuần, Sam thú nhận từng làm lại tất cả từ đôi bàn tay trắng - Ảnh 1.

Giành nút Bạc YouTube sau 4 tuần, Sam thú nhận từng làm lại tất cả từ đôi bàn tay trắng - Ảnh 2.

Cô nàng cho biết: "Được làm việc với Sam là một điều vô cùng hạnh phúc. Sam không thích ở không rảnh rỗi quá đâu. Sam thích tới phim trường, thích đứng trước ống kính và làm công việc MC lẫn diễn xuất, nó như thứ gì ăn vào máu rồi đó. Kiểu như là mình mà buông công việc này ra là cảm thấy trống rỗng vô cùng. Sam sẽ tự hỏi, sao mình hôm nay lại không làm việc, mình có đang phí thời gian quá không. Sam thừa nhận mình là người mê làm việc hơn hưởng thụ cuộc sống. Có đợt đến 2 năm Sam không đi du lịch mà chỉ đi làm thôi đó. Ai cũng bảo thôi hưởng thụ chút đi cho tươi trẻ, còn Sam thì thấy việc được đi làm đã là 1 thứ hưởng thụ quá sức tuyệt vời rồi".

Không chỉ tập trung cho công việc MC, diễn viên, ở thời điểm hiện tại Sam còn chuyển hướng phát triển kênh YouTube cá nhân. Sau hơn 4 tuần xây dựng và phát triển, kênh YouTube của Sam đã đạt hơn 100.000 subscribe, điều này cũng đồng nghĩa với chuyện nữ diễn viên đã có trong tay nút Bạc YouTube.

Giành nút Bạc YouTube sau 4 tuần, Sam thú nhận từng làm lại tất cả từ đôi bàn tay trắng - Ảnh 3.

Giành nút Bạc YouTube sau 4 tuần, Sam thú nhận từng làm lại tất cả từ đôi bàn tay trắng - Ảnh 4.

Giành nút Bạc YouTube sau 4 tuần, Sam thú nhận từng làm lại tất cả từ đôi bàn tay trắng - Ảnh 5.

Nếu như những nghệ sĩ khác tập trung phát triển kênh YouTube cá nhân bằng MV hoặc sản phẩm phim ảnh thì Sam lại chọn cho mình hướng đi riêng. Chia sẻ về điều này, Sam bộc bạch: "Thật ra Sam xây dựng kênh chỉ vì mục đích tạo nơi giao lưu, kết nối cùng khán giả. Sam chia sẻ những trải nghiệm, khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống thường ngày của mình, đó có khi là đi ăn, đi quay hoặc mua sắm hay đơn thuần là kể cho khán giả nghe 1 câu chuyện gì đó. Sam không đặt mục tiêu quá lớn lao đâu, Sam chỉ cố gắng làm hết sức mình thôi. Quan trọng là dẫu cho có làm điều gì, Sam cũng luôn nhớ tới khán giả của mình".

Giành nút Bạc YouTube sau 4 tuần, Sam thú nhận từng làm lại tất cả từ đôi bàn tay trắng - Ảnh 6.

Giành nút Bạc YouTube sau 4 tuần, Sam thú nhận từng làm lại tất cả từ đôi bàn tay trắng - Ảnh 7.

Giành nút Bạc YouTube sau 4 tuần, Sam thú nhận từng làm lại tất cả từ đôi bàn tay trắng - Ảnh 8.

"Sam đã từng 1 lần tay trắng bắt đầu lại mọi thứ, đi được đến hôm nay quả là hành trình rất dài và gian nan. Có nhiều lúc mệt quá, Sam cũng nghĩ trong đầu hay tạm nghỉ ngơi 1 chút nhưng khi đọc những chia sẻ, động viên của fan, Sam lại thấy mình không nên lười biếng. Sam trân trọng tình cảm này và luôn quý mến mọi người vì đã cho Sam cơ hội lần thứ 2 đến với nghệ thuật. Nếu rảnh rỗi không làm việc, tôi sẽ thấy có lỗi với chính mình" - Sam chia sẻ thêm.

Giành nút Bạc YouTube sau 4 tuần, Sam thú nhận từng làm lại tất cả từ đôi bàn tay trắng - Ảnh 9.

Giành nút Bạc YouTube sau 4 tuần, Sam thú nhận từng làm lại tất cả từ đôi bàn tay trắng - Ảnh 10.

Giành nút Bạc YouTube sau 4 tuần, Sam thú nhận từng làm lại tất cả từ đôi bàn tay trắng - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm