Bị hỏi vì sao hay bóc phốt Ngô Kiến Huy, Sam bật cười kể chuyện không ai ngờ

"Anh Huy không chỉ thân thiện mà còn vui tính nữa. Anh Huy cũng hay bày trò chọc phá tôi để không khí làm việc đỡ căng thẳng" - Sam nói về bạn thân Ngô Kiến Huy.

Với việc dẫn dắt hàng loạt chương trình truyền hình ăn khách, Sam đang là một trong những MC được yêu thích nhất hiện nay. Từ Mãi mãi thanh xuân, Phản ứng bất ngờ, cho đến Biệt tài tí hon, Sếp nhí khởi nghiệp, Sam luôn khẳng định được bản lĩnh bởi lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước nhưng cũng không kém phần tinh tế, thông minh.

Sam cho biết cô chẳng hề được đào tạo qua trường lớp bài bản, nghề MC đến với cô như 1 cái duyên. Sau khoảng thời gian gắn bó với công việc này, Sam cảm thấy bản thân đã trưởng thành. Mỗi khi làm việc cùng những MC đàn anh - đàn chị, Sam đều chăm chú lắng nghe lời góp ý.

Bị hỏi vì sao hay bóc phốt Ngô Kiến Huy, Sam bật cười kể chuyện không ai ngờ - Ảnh 1.

Bị hỏi vì sao hay bóc phốt Ngô Kiến Huy, Sam bật cười kể chuyện không ai ngờ - Ảnh 2.

"Tôi là người cầu thị, luôn lắng nghe góp ý, chia sẻ từ mọi người. Không ai mới bắt đầu đã tốt hết, có những lúc tôi va vấp, nhận ý kiến trái chiều là mình làm chưa thật sự tốt. Nhưng sau thời gian nhìn nhận lại bản thân, thay đổi cách làm việc, tôi cảm thấy mình đang đi đúng hướng, giống như đặt đúng quỹ đạo vậy" - Sam chia sẻ thêm.

Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Sam gây ấn tượng bởi hình ảnh quý cô thành thị sang trọng và thanh lịch. Diện những trang phục có màu sắc, họa tiết bắt mắt, Sam gây thương nhớ vì nhan sắc ngày một mặn mà. Sam cho biết cô rất quan tâm đến chuyện làm đẹp, mỗi ngày Sam đều dành ít nhất 2 tiếng đồng hồ để make up trước khi đến trường quay làm việc.

Thời gian gần đây, những video clip hậu trường ghi lại cảnh Sam - Ngô Kiến Huy thân thiết trong các buổi quay show truyền hình được cộng đồng mạng chia sẻ khá rầm rộ. Sam hài hước nói rằng: "Mọi người có vẻ như rất thích thú khi thấy tôi và anh Ngô Kiến Huy làm việc chung. Thật ra tôi và anh Huy đã quen biết nhau từ 10 năm trước, dù có 1 giai đoạn chúng tôi không thường xuyên tương tác nhưng lý do là bởi ai cũng có công việc riêng, chẳng có nhiều thời gian gặp gỡ. Bây giờ cùng quay chương trình với nhau, chúng tôi cảm thấy rất vui".

"Anh Huy không chỉ thân thiện mà còn vui tính nữa. Anh Huy cũng hay bày trò chọc phá tôi để không khí làm việc đỡ căng thẳng. Mọi người biết không mỗi lần quay hình thì làm việc áp lực lắm, chúng tôi phải nói chuyện để tỉnh táo và lấy tinh thần. Anh Huy chọc tôi thì tôi cũng phải đáp lại chứ, vậy nên mọi người mới thấy có những video clip cười đùa vui vẻ".

"Anh Huy thực sự là một người bạn, người đồng nghiệp rất tốt. Còn về chuyện ở thời điểm hiện tại vì sao mọi người hay thấy Sam - Ngô Kiến Huy xuất hiện cùng nhau thì lý do đơn giản lắm, đó là bởi 2 đứa được các nhà sản xuất chương trình truyền hình mời làm việc chung. Vậy nên mới có nhiều cơ hội tiếp xúc và trò chuyện cùng nhau" - Sam nói thêm.

Clip Sam tặng mặt nạ cho Ngô Kiến Huy trong hậu trường gameshow.

Chia sẻ
Đọc thêm