[LIVESTREAM] Văn Mai Hương chính thức nói về chuyện kết hôn, yêu người mới nhưng không phải Bùi Anh Tuấn

Su. Ảnh: Leon,
Chia sẻ

Nữ ca sĩ xác nhận đang hạnh phúc với tình yêu mới sau khi đi qua nhiều đổ vỡ.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng ngày 23/10, Văn Mai Hương đã có những chia sẻ về chuyện yêu đương và kết hôn. Nữ ca sĩ xác nhận đang hạnh phúc với tình yêu mới sau khi đi qua nhiều đổ vỡ. Văn Mai Hương đã yêu người này được 6 tháng, anh thường xuyên đi chơi với bạn bè thân thiết của cô.

1 tiếng kể hết: Văn Mai Hương lần đầu lên tiếng về ồn ào liên quan vợ chồng Á hậu Tú Anh.

Văn Mai Hương cũng khẳng định rằng người này không hoạt động showbiz. Từ câu trả lời của nữ ca sĩ, nghi vấn Văn Mai Hương yêu và sắp kết hôn với Bùi Anh Tuấn cũng bị đánh tan. Khi đối mặt với câu hỏi đã từng nghĩ đến chuyện lấy chồng chưa, Văn Mai Hương bật cười chia sẻ rằng cô đang hạnh phúc với tình yêu và công việc. Hiện tại, Văn Mai Hương còn khá nhiều dự án phải hoàn thành nên chưa có ý định kết hôn sớm.

Văn Mai Hương chính thức nói về chuyện kết hôn, đang yêu người mới nhưng danh tính không phải Bùi Anh Tuấn  - Ảnh 1.

Ngoài ra, Văn Mai Hương cũng chia sẻ cô từng bị trầm cảm nặng, cả ngày không đi đâu chỉ quanh quẩn trong căn hộ chung cư để chơi với chú cún cưng. Đây là giai đoạn chông chênh, khủng khiếp nhất cuộc đời bởi trầm cảm ập đến lúc Văn Mai Hương vừa bước ra khỏi cuộc tình tan vỡ với Lê Hiếu.

Văn Mai Hương chính thức nói về chuyện kết hôn, đang yêu người mới nhưng danh tính không phải Bùi Anh Tuấn  - Ảnh 2.

Chia sẻ