Tạm biệt những lớp sơn bóng bẩy, giấy dán tường mới chính là sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ sử dụng cho phòng bếp nhà mình

Scorpiot, Theo Helino
Chia sẻ

Giấy dán tường với nhiều ưu điểm đang được lòng của các bà nội trợ Việt cũng như trở thành xu hướng ưa chuộng hiện nay.

Không gian phòng bếp là nơi ấm áp và hạnh phúc nhất trong ngôi nhà. Nó là nơi nhóm ngọt lửa hạnh phúc của gia đình, nơi các thành viên sum vầy, quây quần bên mâm cơm. 

Khác với phòng khách và phòng ngủ việc trang trí phòng bếp lại đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn có thể chủ quan và không quan tâm nhiều tới nó.

Thay vì sử dụng các loại sơn đắt tiền với các thao tác tỉ mỉ, nhiều bà nội trợ hay người tiêu dùng lại chuyển sang lựa chọn giấy dán tường bếp như một cách làm đẹp cho phòng bếp vừa nhanh chóng lại hiệu quả. 

Nhờ những ưu điểm như chống dầu mỡ bắn khi nấu bám lên tường, chịu nhiệt, cải thiện thẩm mỹ cho không gian nhà bếp cũng phù hợp với tiêu chí của nhiều người.

Tạm biệt những lớp sơn bóng bẩy, giấy dán tường mới chính là sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ sử dụng cho phòng bếp nhà mình - Ảnh 1.

Các loại giấy dán tường đa dạng đang có mặt trên thị trường.

Đối với dòng giấy dán tường đơn giản, không hoa văn họa tiết, chỉ sử dụng màu trơn hoặc họa tiết chìm rất thích hợp cho những gia đình có thiết kế phòng bếp không cầu kỳ. Loại giấy dán này khá rẻ dao động từ 23.000 đồng - 90.000 đồng/tấm. Bạn có thể lựa chọn mẫu giấy dán tường này theo nhiều nguồn khác nhau, từ trong nước đến nước ngoài, tùy điều kiện kinh tế và kích thước tường bạn muốn dán.

Tạm biệt những lớp sơn bóng bẩy, giấy dán tường mới chính là sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ sử dụng cho phòng bếp nhà mình - Ảnh 2.

Loại giấy dán tường trơn, mỏng, không họa tiết có giá bán 23.000 đồng/tấm.

Tạm biệt những lớp sơn bóng bẩy, giấy dán tường mới chính là sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ sử dụng cho phòng bếp nhà mình - Ảnh 3.

Tương tự cùng loại nhưng chất liệu dày dặn hơn sẽ có giá là 60.000 đồng/tấm.

Tạm biệt những lớp sơn bóng bẩy, giấy dán tường mới chính là sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ sử dụng cho phòng bếp nhà mình - Ảnh 4.

Giấy dán tường bếp pha màu loại cuộn có giá bán là 78.000 đồng.

Tạm biệt những lớp sơn bóng bẩy, giấy dán tường mới chính là sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ sử dụng cho phòng bếp nhà mình - Ảnh 5.

Hoặc bằng chất liệu nhôm có họa tiết chìm là 90.000 đồng/tấm.

Giấy dán tường bếp có họa tiết hình học lại phù hợp với những không gian nam tính, hiện đại của nam giới hoặc gia chủ có sở thích không gian đơn giản. Loại giấy dán tường bếp cổ điển này dễ phối với những món đồ nội thất mà bạn cũng có thể sử dụng thời gian dài mà không lo lỗi mốt. Giá thành của những loại giấy dán tường có họa tiết hình học dao động từ 20.000 đồng - 179.000 đồng/tấm.

Tạm biệt những lớp sơn bóng bẩy, giấy dán tường mới chính là sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ sử dụng cho phòng bếp nhà mình - Ảnh 6.

Loại họa tiết hình học đơn giản, với các màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn có giá bán là 20.000 đồng/tấm.

Tạm biệt những lớp sơn bóng bẩy, giấy dán tường mới chính là sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ sử dụng cho phòng bếp nhà mình - Ảnh 7.

Có cùng họa tiết gạch vuông nhưng hiện đại và sang trọng hơn khi phủ một lớp nhũ, giấy dán tường bếp này có giá đắt gấp 8 lần loại trên là 179.000 đồng/tấm.

Tạm biệt những lớp sơn bóng bẩy, giấy dán tường mới chính là sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ sử dụng cho phòng bếp nhà mình - Ảnh 8.

Các loại có hoa văn hình học cầu kỳ hơn sẽ có giá bán hơn, khoảng 40.000 đồng/tấm cho mẫu giấy dán tường màu xanh nõn chuối này.

Tạm biệt những lớp sơn bóng bẩy, giấy dán tường mới chính là sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ sử dụng cho phòng bếp nhà mình - Ảnh 9.

Tới 60.000 đồng/tấm cho mẫu họa tiết hình học đa dạng được phối lại với nhau.

Và các loại giấy dán tường hoa văn hình học bắt mắt khác có giá là 125.000 đồng/tấm.

Ngoài các loại giấy dán tường bếp ở trên, những người tiêu dùng thích phòng bếp của mình thật sinh động và nhiều hình ảnh có thể lựa chọn thiết kế giấy họa tiết dán tường hình hoa văn. Với đặc điểm đa dạng về họa tiết theo nhiều phong cách khác nhau, người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn. Giá thành của các loại giấy dán tường này cũng rất đa dạng tùy thuộc vào chất liệu và hoa văn chi tiết tới đâu.

Các loại giấy dán tường bếp dễ thương sử dụng họa tiết đơn giản và màu sắc thanh lịch, nhẹ nhàng có giá bán trên thị trường là 120.000 đồng/tấm.

Giấy dán tường hình hoa quả kiểu phổ thông có giá dao động từ 60.000 đồng tới 109.000 đồng/tấm.

Và các loại giấy dán tường họa tiết hiện đại, dễ phối với hầu hết phong cách nhà có giá bán từ 33.000 đồng tới 109.000 đồng/tấm.

Những lưu ý khi lựa chọn giấy dán tường bếp:

- Lựa chọn phong cách và màu sắc phù hợp: Khi lựa chọn giấy dán tường cho không gian này bạn có thể thỏa sức sáng tạo vì nó là không gian sinh hoạt chung, tuy nhiên, bạn vẫn nên tuân thủ theo phong cách và màu sắc của tổng thể ngôi nhà để tránh sự lộn xộn trong thị giác, giữ thẩm mĩ chung cho cả không gian.

- Lựa chọn chất liệu phù hợp: Không gian phòng bếp là nơi có nhiệt độ cao cùng với dầu mỡ, bụi bẩn có thể vấy lên bức tường của bạn. Tốt nhất là bạn nên lựa chọn loại có thể vệ sinh dễ dàng, chất liệu dày, có lớp tráng nilon để bảo vệ. Bên cạnh đó, phòng bếp cũng có độ ẩm cao nên khi lựa chọn cũng cần coi trọng tính năng chống ẩm mốc.

Chia sẻ
Đọc thêm