Mách các chị em đam mê làm vườn một sản phẩm nhỏ xinh giá 50K giúp cây không ngập úng suốt cả ngày

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn chỉ bằng một chiếc nhiệt kế nhưng lại có công dụng vô cùng tuyệt vời này có tên Good Cook, hiện đang được bán trên thị trường với giá 50.000 đồng.

Có rất nhiều người nghĩ chăm sóc cây trồng quan trọng nhất là khâu tưới nước, và thậm chí là tưới nước cho chúng cả ngày dài.

Đừng ngại ngùng thừa nhận nếu bạn là một người như thế, tưới nước cho cây thực sự là bước quan trọng giúp cây trồng phát triển, nhưng nếu bạn không khống chế được lượng nước tưới cho cây mỗi ngày sẽ khiến chúng bị úng nước.

Việc bị úng nước kéo dài cộng với hệ thống thoát nước kém thường gây ra thối rễ ở cây. Bạn sẽ có thể quan sát được qua việc lá cây bị vàng hoặc héo úa. Và sau đó hậu quả tồi tệ nhất xảy đến sẽ là cây bị úng ước dẫn đến chết.

Mách các chị em đam mê làm vườn một sản phẩm nhỏ xinh giá 50K giúp cây không ngập úng suốt cả ngày - Ảnh 2.

Đừng lo, giờ đây đã có Good Cook, một vật dụng nhỏ xinh giúp bạn khắc phục tình trạng đó một cách nhanh chóng và dễ dàng nếu chẳng may bạn lỡ tưới nước cho cây quá nhiều.

Nếu bạn nhận thấy rằng cây của bạn có quá nhiều nước trên bề mặt đất không được hấp thụ, hãy cố gắng hút càng nhiều nước ra ngoài càng tốt với Good Cook. Việc bạn phải làm chỉ là dựa trên các bước chỉ dẫn sau:

Bước 1: Đưa Good Cook vào phía trên chậu cây (hoặc sâu trong lớp đất bị úng nước).

Mách các chị em đam mê làm vườn một sản phẩm nhỏ xinh giá 50K giúp cây không ngập úng suốt cả ngày - Ảnh 3.

Bước 2: Bóp nhẹ vào phần mút mềm phía trên rồi thả tay để nó hút đi lượng nước thừa trên bề mặt cây trồng hoặc lượng nước thừa dưới đáy chậu cây nếu có.

Bước 3: Sau đó đưa Good Cook ra ngoài, lặp lại động tác trên để loại bỏ lượng nước thừa đã hút.

Mách các chị em đam mê làm vườn một sản phẩm nhỏ xinh giá 50K giúp cây không ngập úng suốt cả ngày - Ảnh 4.

Chỉ với một vài động tác đơn giản, công cụ bé nhỏ này đã giúp cho công việc chăm sóc cây trồng của chúng ta trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Theo apartmenttherapy

Chia sẻ
Đọc thêm