Rút gọn 1 nửa thời gian làm việc nhà nhờ 4 sản phẩm thông minh này, bỏ từ 50k đã sắm được

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không chỉ hỗ trợ "giảm tải" việc nhà, các sản phẩm này còn có ưu điểm là cực kỳ nhỏ gọn, dễ cất trữ.

1. Túi lưới vệ sinh lược kiểu Nhật

Nếu không muốn phải vất vả ngồi gỡ từng sợi tóc bám chặt trên lược như cô Tấm ngồi nhặt thóc thì chị em tham khảo sản phẩm này đi.

Rút gọn 1 nửa thời gian làm việc nhà nhờ 4 sản phẩm thông minh này, bỏ từ 50K đã sắm được - Ảnh 1.

Trước khi dùng lược để chải tóc, chị em hãy lồng túi lưới vào lược như trong hình. Tóc bị gãy, rụng sẽ bám lại trên bề mặt túi lưới, chỉ cần kéo túi ra khỏi lược là toàn bộ tóc thừa cũng sẽ được “lột bỏ” triệt để.

[Box thông tin shop] - Afa rảnh tay

2. Bình tưới cây tự động bằng thủy tinh

Tưới cây một lần không mệt nhưng tưới cây ngày vài lần, ngày nào cũng tưới thì chắc nhiều chị em cũng thấy e ngại đấy. Để cây luôn được “”uống nước” đầy đủ còn mình được rảnh tay thì chị em rất nên sắm bình tưới tự động này.

Để sử dụng, chị em chỉ cần đổ đầy nước vào khoang chứa bằng thủy tinh, sau đó cắm đầu nhọn của sản phẩm xuống phần đất trồng. Nước trong khoang chứa sẽ nhỏ giọt dần và thấm xuống đất, cung cấp dinh dưỡng cho cây.

Ngoài công dụng tự tưới cây thông minh, item hay ho này còn ghi điểm với nhiều chị em nhờ thiết kế thủy tinh trong suốt cực đáng yêu, hình dáng mô phỏng các loài động vật xinh xắn. Mua về để trang trí vườn cây quá hợp lý phải không nào!

[Box thông tin shop] - Afa rảnh tay 2

3. Bình xịt làm phẳng quần áo

Sáng ngủ dậy trễ, không có thời gian là phẳng quần áo thì chị em có thể “chữa cháy” bằng cách dùng bình xịt thông minh này.

Chị em hãy xịt khoảng 2 - 3 lần dung dịch phần quần áo bị nhăn, sau đó kéo căng quần áo. Thành phẩm sẽ phẳng phiu hệt như vừa “qua tay” bàn là.

Rút gọn 1 nửa thời gian làm việc nhà nhờ 4 sản phẩm thông minh này, bỏ từ 50K đã sắm được - Ảnh 7.

Ngoài khả năng làm phẳng quần áo, dung dịch này còn có thể tạo mùi thơm và kháng khuẩn. Xịn thật sự chị em ạ!

[Box thông tin shop] - Afa rảnh tay 3

4. Máy giặt mini làm sạch đồ lót tự động

Nhiều chị em thường giặt tay đồ lót, tất (vớ) đúng không nào? Thay vì phải vất vả ngồi giặt, chi bằng chị em sắm máy giặt mini để làm sạch đồ lót cho tiện đi.

Hiện tại, chị em chỉ cần bỏ từ vài trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng là sắm được một chiếc máy giặt mini rồi. Những chiếc máy này có điểm chung là kích cỡ rất nhỏ gọn, nhà nhỏ cũng để được và không “hao” điện như máy giặt cỡ lớn.

Các bà mẹ muốn giặt riêng đồ cho con cũng có thể tận dụng sản phẩm này. Ngoài ra, một số máy còn có chế độ khử khuẩn bằng tia UV rất xịn.

[Box thông tin shop] - Afa rảnh tay 4
Chia sẻ
Đọc thêm