Xuất hiện thêm loạt đồ dùng tiện ích nội địa Trung hay ho cho chị em, giá chỉ từ 15k

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Giá cực “mềm” và công dụng thì rất hữu ích, bảo sao đồ nội địa Trung vẫn luôn là “chân ái” trong mắt của nhiều chị em.

1. Dụng cụ cắt gắp dưa hấu

Mùa nóng ăn dưa hấu sướng miệng thật sự, nhưng nghĩ đến chuyện phải “hì hục” bổ dưa, gọt vỏ ngoài thì chắc chắn chị em nào cũng… nản. Nhưng giờ thì việc cắt dưa hấu sẽ chỉ mất 1-2 giây với dụng cụ hay ho này, cắt xong có ngay miếng dưa tách vỏ siêu đẹp mắt. 

Xuất hiện thêm loạt tiện ích nội địa Trung hay ho cho chị em, giá chỉ từ 15K, tậu về sống nhàn hơn bội phần - Ảnh 1.

Dụng cụ cắt kiêm gắp dưa hấu này làm bằng inox không gỉ nên cực kỳ an toàn đối với thực phẩm. Bên cạnh dưa hấu, em ý còn có thể cắt nhiều loại trái cây size khác “ngọt xớt”, chẳng hạn như đu đủ, thanh long hoặc dưa gang.

[Box thông tin shop] - Afa nội địa

2. Dụng cụ “chắt” tiết kiệm kem đánh răng

Với khả năng thắt chặt chi tiêu, giúp tiết kiệm kem đánh răng “tới giọt cuối cùng”, dụng cụ hay ho này sẽ rất dễ được lòng mẹ chồng đấy chị em ạ! 

Sản phẩm này có thiết kế rất nhỏ gọn với nhiều màu sắc bắt mắt. Không chỉ chuyên dùng với kem đánh răng, các sản phẩm dạng tuýp khác như sữa rửa mặt, gel tẩy da chết dạng tuýp cũng có thể dùng được với sản phẩm này. 

[Box thông tin shop] - Afa nội địa 2

3. Ổ cắm điện đa năng xoay 180 độ

Nếu từng gặp bất tiện khi ổ cắm bị khuất sau giường, tủ, ghế sofa thì xin mời chị em tham khảo ngay mẫu ổ cắm đa năng nội địa Trung này đi. 

Sản phẩm có dáng mảnh, dễ dàng đặt vừa trong các khe hẹp. Phần lỗ cắm được thiết kế ở các cạnh bên thay vì mặt trước như ổ cắm thông thường. Như vậy, dù ổ cắm có bị khuất sau đồ đạc thì chị em vẫn có thể cắm dây điện các loại và sử dụng bình thường. 

[Box thông tin shop] - Afa nội địa 3

4. Tấm silicon giặt đồ, chà giày dép

Nhìn thiết kế đơn giản vậy thôi nhưng sản phẩm này đa năng vô cùng chị em ạ. Ngoài tác dụng như 1 bàn giặt tay nhỏ gọn, “em ấy” còn có thể dùng để chà giày dép, làm sạch phần giẻ lau trên cây lau nhà, thậm chí có thể dùng như thảm cọ bàn chân.

Tấm silicon có thiết kế nút hít ở mặt dưới, giúp sản phẩm bám chặt lên các bề mặt và chống trơn trượt. Chị em có thể gắn tấm silicon lên bồn rửa mặt, sàn hoặc tường phòng tắm để sử dụng. 

[Box thông tin shop] - Afa nội địa 4
Chia sẻ
Đọc thêm