Chỉ từ 13K sắm ngay loạt đồ tiện ích đang “hot” trên TikTok: Toàn món ngon-bổ-rẻ, dùng được lâu dài

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Việc dọn dẹp, vệ sinh và nấu nướng nay sẽ “nhẹ gánh” hơn nhiều với sự hỗ trợ của những món tiện ích hay ho này.

1. Dây đai buộc gọn quần áo - Giá: 13 - 18K

Muốn tủ quần áo thêm gọn gàng, dễ xếp đồ và lấy đồ thì chị em thử tham khảo món tiện ích này xem. 

Dây đai trong suốt với kết cấu khóa thông minh sẽ giúp buộc chặt từng món đồ, giúp chị em dễ dàng xếp gọn chúng trong tủ, đặc biệt là với những món đồ cồng kềnh như khăn tắm, áo len…

Dây đai có 3 size S (9 x 40 cm), M (9 x 60 cm) và L (9 x 80 cm) phù hợp với nhiều kích cỡ quần áo khác nhau.

Đồ được cuộn chặt lại và xếp gọn như thế này còn giúp chị em dễ tìm và dễ lấy đồ hơn so với kiểu xếp chồng truyền thống. Quần áo có rơi xuống cũng vẫn được cuộn gọn gàng, chị em sẽ không mất công gấp lại từng chiếc, khoản này là sướng nhất đúng không chị em?

2. Cây lăn bụi silicon di động - Giá: 13K

Cây lăn bụi silicon khác gì so với cây lăn bụi thông thường? Về công dụng thì cơ bản là giống nhau, cả 2 đều có thể làm sạch bụi, tóc, lông thú cưng… trên nhiều bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, lõi lăn bụi silicon có thể giặt sạch (rửa dưới vòi nước) và tái sử dụng. Tính ra tiết kiệm và bảo vệ môi trường hơn nhiều so với cây lăn bụi thông thường.

Do có kích cỡ nhỏ gọn (khi gập lại chỉ dài 10 cm) kèm nắp đựng đẹp mắt, sản phẩm này có thể dễ dàng bỏ túi đem theo khi ra ngoài. Tiện lợi thật sự chị em ạ!

3. Khay đựng gia vị xoay 360 độ - Giá: 43K

Nhìn đơn giản vậy thôi nhưng đảm bảo chị em nào dùng sản phẩm này cũng sẽ mê ngay. Khay có dung tích lớn (size 23 x 6,5 cm), phù hợp để đựng nhiều loại gia vị cùng lúc. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thể dùng để đựng bánh kẹo, trái cây…

Khay có lỗ ở 2 bên để chị em dễ xách và di chuyển. Phần đế có thể xoay 360 độ tiện lợi kèm theo thiết kế chống trượt, khi nấu cần gia vị gì chỉ cần xoay nhẹ khay là lấy được ngay. 10 điểm tiện lợi nhé!

4. Bàn chải vệ sinh vòi hoa sen - Giá: 25K/set 10 cái

Vệ sinh những lỗ phun nhỏ trên vòi hoa sen tưởng khó mà cực dễ nếu chị em biết đến sản phẩm này. Bàn chải với đầu cọ tí hon có thể luồn sâu vào từng lỗ trên vòi sen và làm sạch mọi vết bẩn bên trong.

Ngoài dùng để vệ sinh vòi sen, sản phẩm này còn có thể dùng để làm sạch các lỗ cắm đầu sạc trên điện thoại, máy tính hoặc khe hẹp trên nhiều vật dụng khác. 

[Box thông tin shop] - Afa TQ

Ảnh: TikTok Trung

Chia sẻ
Đọc thêm