Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh chính thức trở lại, netizen gọi tên "bạn gái tin đồn" Thúy Ngân

Nhiều khả năng cả Trương Thế Vinh lẫn Thúy Ngân đều tham gia chương trình truyền hình Running Man Vietnam.

Thành viên tiếp theo chính thức lộ diện tại Running Man Vietnam: Diễn viên – ca sĩ Trương Thế Vinh. Chàng "Voi Biển" đã trở lại với thể lực không thể xem thường, chắc chắn sẽ là một đối thủ siêu nặng ký trong chương trình.

Việc Trương Thế Vinh quay lại với Running Man Vietnam khiến khán giả đứng ngồi không yên vì trước đó, tin đồn Thúy Ngân cũng góp mặt trong dàn cast đã xuất hiện rầm rộ. Ngoài đời thực, Thúy Ngân - Trương Thế Vinh vướng nhiều tin đồn hẹn hò.

Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh chính thức trở lại, netizen gọi tên "bạn gái tin đồn" Thúy Ngân  - Ảnh 1.

Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh chính thức trở lại, netizen gọi tên "bạn gái tin đồn" Thúy Ngân  - Ảnh 2.

Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh.

Không phụ lòng fan, Trương Thế Vinh đã có màn comeback cực gắt với hình ảnh "siêu ngầu" ghi lại toàn cảnh một ngày của anh chàng. Có thể thấy Trương Thế Vinh rất đam mê tập luyện và coi đó là việc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Hiện tại, anh đang sở hữu một hình thể vạm vỡ, lực lưỡng đúng chất "Voi Biển". Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, chắc chắn Trương Thế Vinh sẽ trở thành một đối thủ đáng lo ngại trong dàn cast Running Man Vietnam.

Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh chính thức trở lại, netizen gọi tên "bạn gái tin đồn" Thúy Ngân  - Ảnh 3.

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân.

Trong vai cô bán đậu phộng, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trở thành người đưa thư của Running Man Vietnam gửi tới Trương Thế Vinh. Cả hai đã có một cuộc trò chuyện về chương trình và cảm xúc của Trương Thế Vinh.

Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh chính thức trở lại, netizen gọi tên "bạn gái tin đồn" Thúy Ngân  - Ảnh 4.

Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh chính thức trở lại, netizen gọi tên "bạn gái tin đồn" Thúy Ngân  - Ảnh 5.

Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh chính thức trở lại, netizen gọi tên "bạn gái tin đồn" Thúy Ngân  - Ảnh 6.

Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh chính thức trở lại, netizen gọi tên "bạn gái tin đồn" Thúy Ngân  - Ảnh 7.

Trương Thế Vinh.

Đúng như dự đoán, trong lần trở lại, Trương Thế Vinh rất tự hào về sức khỏe và thể lực, đặc biệt là cánh tay siêu cơ bắp. Với những lợi thế này, Voi Biển quyết tâm xé hết bảng tên của các cast nếu 1 đối 1.

Nói về sologan khi tham gia Running Man Vietnam, Trương Thế Vinh khẳng định: "Xé! Xé! Xé! Rắc muối tiêu". Điều đó thay cho lời hứa: Những cuộc đối đầu nảy lửa giữa anh và các cast khác sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Đặc biệt nếu Trương Thế Vinh đụng độ Liên Bỉnh Phát, chắc chắn là một cuộc cân sức cân tài không thể bỏ qua.

Như vậy, dàn cast Running Man Vietnam đã dần được hoàn thiện với 6 thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh. Các nhân vật khác sẽ sớm được lộ diện trong vài ngày tới.

Chia sẻ
Đọc thêm