Running Man Việt chốt đơn 8 thành viên, đọc status của "thánh chơi dơ" BB Trần tự nhiên thấy chạnh lòng

Su, Theo HẢI LAN

Tuy nhiên, nhiều người vẫn hi vọng BB Trần chỉ tạm nghỉ 1 năm thôi rồi sẽ trở lại trong mùa 3.

Sau nhiều ngày nhá hàng, đội hình Running Man Vietnam mùa 2 gần như đã lộ diện hoàn chỉnh với 8 thành viên gồm: Trường Giang - Trương Thế Vinh - Karik - Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân.

Running Man Việt chốt đơn 8 thành viên, đọc status của thánh chơi dơ BB Trần tự nhiên thấy chạnh lòng - Ảnh 1.

8 thành viên Running Man mùa 2

Như vậy, 2 thành viên cũ sẽ không trở lại với mùa 2 là Trấn Thành & BB Trần. Điều này khiến các fan của "Khủng long" & "Thánh chơi dơ" cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì dù gì đây cũng là 2 gương mặt tạo được nhiều tiếng vang ở mùa giải đầu tiên.

Mới đây nhất, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trở lại, Chủ tịch UBND TP.HCM đã chỉ đạo: Từ 18h ngày 3/5 tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ: sân khấu ca nhạc, kịch, rạp chiếu phim, massage, xông hơi, điểm kinh doanh trò chơi điện tử cho tới khi có thông báo mới.

Điều này đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến các nhân vật hoạt động trong mỗi lĩnh vực tương ứng, trong đó có giới nghệ sĩ. BB Trần cũng chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân khi biết được thông báo này, vẫn với phong cách "lầy lội" nhưng netizen vẫn cảm thấy chạnh lòng.

Đặc biệt, các fan của Running Man Vietnam khi đọc đến dòng: "Lịch làm việc trống từ đây tới giao thừa những năm về sau" cũng cảm thấy xót xa vì sắp tới không còn được thấy BB Trần đồng hành với chương trình nữa rồi!

Running Man Việt chốt đơn 8 thành viên, đọc status của thánh chơi dơ BB Trần tự nhiên thấy chạnh lòng - Ảnh 2.

Running Man Việt chốt đơn 8 thành viên, đọc status của thánh chơi dơ BB Trần tự nhiên thấy chạnh lòng - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn hi vọng BB Trần chỉ tạm nghỉ 1 năm thôi rồi sẽ trở lại trong mùa 3

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm