Jun Phạm trở lại Running Man Việt: Sẽ lân la làm quen, lấy lòng tin và xé bảng tên Karik

ANGUS, Theo Trí Thức Trẻ

"Thỏ trắng" Jun Phạm nay đã lợi hại hơn trước rất nhiều rồi.

Sau Trường Giang, Ninh Dương Lan NgọcKarik, Jun Phạm là nghệ sĩ tiếp theo nhận được thư mời của Running Man Vietnam.

Để tạo sự bất ngờ, ê-kíp Running Man Vietnam đã đột nhập vào phòng ngủ của Jun Phạm. Cũng bởi tình huống dở khóc dở cười này, cựu thành viên 365 đã có một màn "biến hình" cực ngoạn mục, từ anh chàng ngái ngủ thoáng chốc đã trở thành "nam thần Thỏ Trắng".

Jun Phạm công khai thách thức những "tấm chiếu mới" của Running Man Vietnam

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

 - Ảnh 4.

Cảm xúc của Jun Phạm xen lẫn giữa hạnh phúc, hồi hộp và áp lực khi được biết Running Man Vietnam mùa này có mức đầu tư "cực khủng", gần gấp đôi so với mùa 1. Tuy vậy, anh chàng rất háo hức trước những chuyến đi kèm thử thách xuyên suốt từ Bắc đến Nam.

Khi được hỏi về kinh nghiệm sau một mùa, Jun Phạm thành thật trả lời là không có, chỉ có thể chơi hết sức mình. Tuy vậy, anh chàng cũng tự tin hơn bởi thời gian qua đã chăm chỉ tập thể dục, sức khỏe và thể lực tốt hơn so với 2 năm trước. Nói về những người anh em của Running Man Vietnam, Jun Phạm thẳng thắn: "Tưởng là bạn thân đó nhưng toàn là dối trá, lừa lọc, thảo mai. Jun không thắng được bất cứ phần nào vì quá tin người. Giờ thì không có chuyện đó nữa đâu, Thỏ Trắng nay đã lớn rồi!".

Với quyết tâm "không tin ai ngoài chính bản thân mình" nhưng Jun Phạm lại nảy ra ý định làm thân với Karik. Trước nay, Jun Phạm ấn tượng với sự "cool ngầu" của chàng rapper cùng tuổi nhưng chưa từng có cơ hội gần gũi. Nhân dịp này, Thỏ Trắng sẽ lân la làm quen, lấy lòng tin và cuối cùng là… xé bảng tên của Karik. Không chỉ với Karik, Jun Phạm còn mạnh miệng "tuyên chiến" với các cast mới: "Các bạn chỉ là gà mới thôi!".

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

Câu nói này của Thỏ Trắng được coi là sự thay đổi ngoạn mục của anh tại Running Man Vietnam. Trở lại với chương trình, Jun Phạm không còn ngây thơ, cả tin nữa, chắc chắn sẽ là một đối thủ "nặng ký". Rất nhiều bất ngờ vẫn còn trong vòng bí mật. Hãy cùng chờ đón Running Man Vietnam phát sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7 nhé!

Ảnh: Trần Anh

Chia sẻ
Đọc thêm