Cây táo nở hoa: Thúy Ngân bị bà cả tát lật mặt, Nhã Phương gây phẫn nộ khi nhục mạ chị gái là hồ ly tinh giữa nơi công cộng

Trong tập 10 Cây táo nở hoa, Châu (Thúy Ngân) đã bị đánh ghen cực ê chề.

Preview tập 10 Cây táo nở hoa gây chú ý với tình tiết Châu (Thúy Ngân) bị đánh ghen giữa bệnh viện. Không chịu nổi cảnh chồng lạnh lùng nói ly hôn mình, vợ của bác sĩ Tuấn đã tìm đến bệnh viện để đánh ghen Châu.

Cây táo nở hoa preview tập 10: Châu bị đánh ghen

Sải những bước chân đầy kiêu hãnh trên đôi giày cao gót, gương mặt makeup đầy sắc sảo, vợ Tuấn vừa gặp đã tát Châu lật mặt ngay ở nơi Châu làm việc, nơi bao nhiêu bác sĩ, y tá, đồng nghiệp, bệnh nhân... cùng nhau nhìn vào. Người ta thậm chí đã quay clip cảnh Châu bị đánh ghen kèm tuyên bố đanh thép của bà cả rằng cô ta và Tuấn sẽ không bao giờ ly dị. Vợ Tuấn còn tuyên bố nếu muốn, Châu hãy làm tiểu tam cả đời.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân bị bà cả tát lật mặt, Nhã Phương gây phẫn nộ khi nhục mạ chị gái là hồ ly tinh giữa nơi công cộng - Ảnh 2.

Bị đánh ghen ê chề còn chưa đủ, Châu tiếp tục bị Báu (Nhã Phương) nhục mạ ở quán cafe nơi hai người gặp gỡ. Châu đã phải muối mặt xuống nước năn nỉ em gái đừng nói với anh hai Ngọc (Thái Hòa), nhưng Báu từ chối. Giữa nơi công cộng, Báu nhận xét rằng vợ Tuấn còn "nhẹ tay" khi đánh Châu, và rằng "tôi dù có là cái con tào lao thế nào cũng không bao giờ đi giật chồng người ta".

Cây táo nở hoa

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 05/04/2021

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
Diễn viên: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Trương Thế Vinh

Bất chấp ánh nhìn soi mói của mọi người, Báu còn hét to lên để cho cả thiên hạ biết Châu chính là "con hồ ly tinh ai cũng khinh". Cuối cùng, Báu tuyên bố cô sẽ nói tất cả cho Ngọc biết, để xem Ngọc phản ứng thế nào khi nhận ra bộ mặt thật của Châu. Cảnh Châu xuống nước, nắm lấy tay Báu đầy khẩn khoản nhưng vẫn bị em gái đối xử phũ phàng khiến khán giả cảm thấy thương thay cho cô bác sĩ.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân bị bà cả tát lật mặt, Nhã Phương gây phẫn nộ khi nhục mạ chị gái là hồ ly tinh giữa nơi công cộng - Ảnh 4.

Cây táo nở hoa: Thúy Ngân bị bà cả tát lật mặt, Nhã Phương gây phẫn nộ khi nhục mạ chị gái là hồ ly tinh giữa nơi công cộng - Ảnh 5.

Đón xem tập 10 Cây táo nở hoa lên sóng tối nay trên kênh Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Chia sẻ
Đọc thêm