Running Man: Trương Thế Vinh sợ hãi khi bị BB Trần hôn môi, công khai đăng ảnh cưới

Ngoài Sam - Jun, Running Man phiên bản Việt cũng gây xôn xao khi để lộ khoảnh khắc Trương Thế Vinh sợ hãi vì được BB Trần hôn môi.

Tập 9 của chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi vừa lên sóng đã gây náo loạn với loạt khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Jun Phạm - Sam. Bên cạnh đó, cảnh Trương Thế Vinh nhăn nhó mặt mày khi bị BB Trần chạm môi cũng làm người xem thích thú.

Running Man: Trương Thế Vinh sợ hãi khi bị BB Trần hôn môi, công khai đăng ảnh cưới  - Ảnh 1.

Chẳng là trong thử thách ăn bánh que, các đội phải dùng miệng ăn hết cây bánh, đội nào có mẩu bánh ngắn nhất thì sẽ giành chiến thắng. Vì muốn vượt mặt đội Jun - Sam nên BB Trần - Trương Thế Vinh không ngại hy sinh thân mình. Trong khi BB Trần tỏ ra khá hào hứng vì đối mặt với đàn anh thì Trương Thế Vinh lại tỏ ra sợ hãi lạ thường. Trương Thế Vinh chỉ biết nhắm tịt mắt rồi phó mặc cho số phận. Mọi chuyện còn lại BB Trần tự ý quyết định, kể cả viêc môi chạm môi nhau, BB Trần cũng thay Trương Thế Vinh làm.

Running Man: Trương Thế Vinh sợ hãi khi bị BB Trần hôn môi, công khai đăng ảnh cưới  - Ảnh 2.

Running Man: Trương Thế Vinh sợ hãi khi bị BB Trần hôn môi, công khai đăng ảnh cưới  - Ảnh 3.

Running Man: Trương Thế Vinh sợ hãi khi bị BB Trần hôn môi, công khai đăng ảnh cưới  - Ảnh 4.

Này thì sợ hãi khi được hôn này!

Quá phấn khích trước tình huống này, fan đã làm luôn ảnh cưới cho BB Trần và Trương Thế Vinh. Thay vì tỏ ra ngại ngùng, BB Trần còn đăng luôn bức ảnh cưới và khiến Trương Thế Vinh thêm một lần khốn đốn. Về phần các thành viên khác, chẳng ai can ngăn BB Trần mà còn ủng hộ Trương Thế Vinh "làm tới" vì có nét phu thê.

Running Man: Trương Thế Vinh sợ hãi khi bị BB Trần hôn môi, công khai đăng ảnh cưới  - Ảnh 5.

Này thì ảnh cưới được fan làm riêng cho này!

Trên các diễn đàn giải trí, fan hào hứng bình luận: "Chỉ sau 1 nụ hôn là thấy làm vợ chồng được liền. Tới luôn nào Trương Thế Vinh", "Nhìn anh Vinh ra vẻ cam chịu thấy thương quá. Không ai ác như BB Trần", "Không biết người yêu của anh Vinh có cảm xúc ra sao", "BB Trần thích thú ra mặt còn Trương Thế Vinh thì sợ hãi. Ôi tôi sợ cái hội Running Man này quá".

Running Man là một trong những chương trình truyền hình ăn khách nhất Hàn Quốc. Với format hài hước, trò chơi vận động vui nhộn, liên tục thay đổi, Running Man vẫn thu hút lượng lớn khán giả dù đã phát sóng qua nhiều mùa.

Running Man: Trương Thế Vinh sợ hãi khi bị BB Trần hôn môi, công khai đăng ảnh cưới  - Ảnh 6.

Running Man: Trương Thế Vinh sợ hãi khi bị BB Trần hôn môi, công khai đăng ảnh cưới  - Ảnh 7.

Running Man: Trương Thế Vinh sợ hãi khi bị BB Trần hôn môi, công khai đăng ảnh cưới  - Ảnh 8.

Running Man: Trương Thế Vinh sợ hãi khi bị BB Trần hôn môi, công khai đăng ảnh cưới  - Ảnh 9.

Xem có xứng lứa vừa đôi không?

Running Man khá nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới, đặc biệt tại châu Á. Chương trình đã được dịch qua nhiều ngôn ngữ như Tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Thái, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Ả Rập, Bồ Đào Nha và tiếng Brazil.

Xem toàn bộ thông tin hấp dẫn của Running Man phiên bản Việt TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Đọc thêm