"Running Man" tập cuối: Loạt khoảnh khắc chưa được lên sóng của Trấn Thành - Lan Ngọc - Jun Phạm

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Các thành viên của Running Man đã có buổi tiệc đóng máy vui vẻ sau khi mùa 1 chính thức khép lại.

Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi vừa kết thúc mùa đầu tiên với tập 15 đầy cảm xúc. Sau những phút giây gay cấn, hồi hộp xen lẫn hài hước trong cuộc đua cuối cùng, truy tìm người mạnh nhất với chiến thắng thuộc về Ninh Dương Lan Ngọc, đoạn cuối của tập 15 còn đưa đến sự xúc động khi điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm đẹp trong suốt 3 tháng vừa qua mà cả cast, ekip lẫn khán giả không thể nào quên.

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_2

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_3

Kết thúc trận chiến cuối cùng vừa ướt do trời mưa, vừa mệt vì đã lăn xả hết mình, cả 7 thành viên cùng đội ngũ thực hiện vẫn muốn nán lại cùng nhau chia sẻ lời cảm ơn và chúc mừng một mùa thật thành công tốt đẹp. Những hình ảnh hậu trường đã bật mí toàn cảnh ăn mừng đóng máy vừa vui vẻ nhưng cũng không kém phần xúc động.

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_5

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_4

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_6

Không còn nhiệm vụ, công việc căng thẳng nữa mà đội ngũ sản xuất, từ quay phim, biên kịch, điều phối đến các nghệ sĩ đều cùng nhau trò chuyện rôm rả, cạn ly chúc mừng. Jun Phạm còn từng bật mí, trong buổi tiệc này, vì quá xúc động xen lẫn buồn vì phải chia tay mọi người, anh chàng đã uống khá nhiều và có nhiều hành động mất hình tượng.

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_8

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_9

Không chỉ cùng nhau ăn uống, chúc mừng, mọi người còn khá bất ngờ khi Khủng long Trấn Thành vô cùng tâm lý, đến trao tận tay từng người món quà lưu niệm, là một chiếc ly có in hình 7 thành viên Running Man mà anh đã bí mật chuẩn bị.

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_1

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_10

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_15

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_16

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_18

DONG MAY MUA 1_CHAYDICHOCHI_7

Về phần Liên Bỉnh Phát, anh chàng cũng gây ấn tượng bởi loạt hành động hài hước sau 1 mùa giải bị chê là quá hiền lành với Lan Ngọc. Nói về Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát tiết lộ: "Cả 6 chàng trai của chương trình ai cũng ga lăng và muốn bảo vệ Lan Ngọc, không chỉ riêng Phát đâu. Tuy nhiên, cách thể hiện của mọi người lại khác nhau. Anh Trấn Thành chơi hơi "bạo lực" một chút nhưng vẫn bảo vệ Lan Ngọc. Trong cuộc đua, nếu thấy nhường được, tôi đều sẵn sàng, có chăng là cách thể hiện mỗi người khác nhau thôi".

Chia sẻ
Đọc thêm