Running Man: Lộ mặt mộc khi vừa thức dậy, Lan Ngọc - Jun Phạm khiến ai cũng trầm trồ vì điều này

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Lan Ngọc - Jun Phạm - Trấn Thành lần lượt lộ mặt mộc lúc mới ngủ dậy ở chương trình Running Man.

Tham gia chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi với hàng loạt thử thách từ dưới hồ bơi, đến trò chơi cảm giác mạnh, xông pha xé bảng tên, 7 thành viên chính của chương trình cũng thường xuyên chia sẻ: Không cần phải trang điểm, làm tóc điệu đà khi quay hình. Bởi lẽ dù long lanh đến đâu thì sau 1 thử thách, lớp make up cũng mồ hôi nhễ nhại mà bay mất, hoặc có thể thành thảm họa nếu chẳng may bị trôi chảy.

Đi qua 14 tập, hình ảnh các thành viên mồ hôi nhễ nhại, không hề long lanh đã quá quen thuộc với khán giả. Đến cuộc đua cuối cùng, Running Man lại tung thêm một hình ảnh thật hơn khi tiết lộ toàn bộ cảnh ngái ngủ lúc mới thức dậy của 7 thành viên chính sau 1 ngày vất vả.

Thỏ trắng Jun Phạm, anh chàng gây ấn tượng với gương mặt lão hóa ngược và làn da xịn không tì vết. Dù mới tỉnh giấc, mắt nhắm mắt mở lơ ngơ nhưng Jun Phạm vẫn thu hút sự chú ý bởi bước đi vô cùng dễ thương. Tiếp đến là Ninh Dương Lan Ngọc, dù khá bất ngờ khi camera quay cận cảnh mặt mộc không che, còn khá sưng khi mới thức nhưng cô nàng cũng chỉ chần chừ một ít rồi thoải mái lăn xả vào trò chơi. Đặc biệt nhất phải kể đến BB Trần, không hiểu vì lý do gì anh chàng lại lấy khẩu trang làm cài tóc.

TRAILER_CCDC-TAP 15-13

Jun Phạm.

TRAILER_CCDC-TAP 15-14

TRAILER_CCDC-TAP 15-15

Lan Ngọc.

 

 

Có vẻ như anh chàng tóc dài định che mặt mộc nhưng thấy anh chị em ai cũng không ngại nên tự tin khoe luôn. Các mỹ nam Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát thì vẫn đẹp như thường. Riêng 2 ông anh "có tuổi" Trấn Thành và Trương Thế Vinh thì khi thức dậy lại nhìn rất ngây thơ, còn bị trêu ghẹo là "già ngủ hơi dai".

TRAILER_CCDC-TAP 15-1

TRAILER_CCDC-TAP 15-2

TRAILER_CCDC-TAP 15-10

TRAILER_CCDC-TAP 15-6

TRAILER_CCDC-TAP 15-7

Ở một diễn biến khác, các thành viên gây tò mò khi cầm 1 chiếc lọ thủy tinh chứa một loại chất lỏng có màu. Sau khi uống xong thì mọi người đều "rùng mình" biến hình. Trông biểu cảm đắc ý của Ngô Kiến Huy, sự ngỡ ngàng của Trấn Thành và gương mặt giật mình của Jun Phạm, có vẻ sau khi uống nước thần, cả 7 người đều đột nhiên cảm nhận được sự bùng nổ một siêu năng lực mạnh mẽ bất thường.

Kết hợp với câu chuyện truy tìm siêu năng lực bị đánh mất trong tập 14 vừa rồi, vậy là ở tập mới này, 7 thành viên đã thật sự tìm được và dùng năng lực này để dốc toàn bộ sức mạnh cho cuộc đua cuối cùng.

Ep 15 sieu nang luc teaser (2)

Ep 15 sieu nang luc teaser (3)

Ep 15 sieu nang luc teaser (5)

Ep 15 sieu nang luc teaser (6)

Chia sẻ
Đọc thêm