“Running Man”: Nhọ như Jun Phạm, tập cuối cùng vẫn vất vả đến lần thứ 56 mới vượt qua thử thách

Su , Theo Helino
Chia sẻ

Jun Phạm quả là thánh nhọ gây cười của Running Man phiên bản Việt.

Tập 15 của chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi vừa lên sóng với sự góp mặt của 7 nghệ sĩ quen thuộc: Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy.

tap 15_RUNNING MAN-1

tap 15_RUNNING MAN-2

tap 15_RUNNING MAN-3

Tuy nhiên, so với những tập phát sóng trước đây thường mở đầu bằng phân cảnh nhập cuộc thì ngay từ đầu tập 15, khán giả đã được chứng kiến một màn "hâm nóng" tình cảm lần đầu tiên của 7 thành viên tại "nhà chung". Cứ ngỡ trong không gian ấm áp này, dàn cast sẽ cùng tâm sự sướt mướt, buồn bã nhìn lại một chặng đường đã đi, nhưng mới vài giây trước trút bầu tâm sự, vài giây sau cả hội đã vui cười hết cỡ. Hết bàn bạc về năng lực của những lá bài, đội quân Running Man lại nói về chiến lược "đánh nhanh, thắng gọn" dành cho ngày hôm sau.

Bất ngờ nhất phải kể đến là Trương Thế Vinh - thành viên luôn bị tố là "chơi quá nhường" mặc cho sức mạnh như hổ báo của mình trong suốt 14 tập trước đây. Đến vòng cuối, Voi Biển đã bất ngờ buông lời đe dọa đầy đanh thép, hứa hẹn không khoan nhượng bất kì đối thủ nào. Sau những lời hù dọa của Voi Biển, tất cả thành viên trở về phòng và nghỉ ngơi, chuẩn bị cho trận chiến không khoan nhượng vào sáng hôm sau.

tap 15_RUNNING MAN-4

tap 15_RUNNING MAN-5

tap 15_RUNNING MAN-54

Đã quen với hình ảnh lộng lẫy trên thảm đỏ, chắc chắn người hâm mộ sẽ phải bất ngờ với gương mặt mộc không thể mộc hơn trong lần xuất hiện lần này. Và danh hiệu gương mặt vàng trong làng tự tin khoe mặt mộc đỉnh cao trước tiên phải gọi tên BB Trần. Bởi chẳng mấy ai như "thánh chơi dơ", đi chơi mà dưỡng da đủ các bước thì đúng là phục sát đất.

Trong thử thách buổi sáng, Jun Phạm là người gây cười nhiều nhất vì chật vật đến lần thứ 56 mới vượt qua được cửa ải khó khăn. Giống như những lần trước, lần này nam ca sĩ lại rơi vào hàng loạt tình huống dở khóc dở cười cũng bởi tính cách quá hiền lành của mình. Các thành viên khác liên tục bật cười và phong cho Jun Phạm biệt danh thánh nhọ.

tap 15_RUNNING MAN-56

tap 15_RUNNING MAN-57

Không những vậy, nếu như Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy tự tin lộ diện "không phấn son" thì Jun Phạm và Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến người xem không khỏi bật cười khi liên tục ngơ ngác, thậm chí tím tái mặt mày trong khi ghi hình. Thế nhưng, đẳng cấp mỹ nhân - nam thần bao năm đâu dễ dàng bị xuống cấp. Trước những khoảnh khắc quay cận cùng hàng loạt hình ảnh "dìm" khó đỡ, dàn cast Running Man Việt vẫn khiến người xem phải trầm trồ bởi gương mặt không tì vết, đường nét hoàn hảo mà mình đang sở hữu.

Chia sẻ
Đọc thêm