Tái ngộ Jun Phạm trong Running Man, Sam tuyên bố "hết hồn" vì điều này mà ai cũng cười ngất

Nhiều khán giả cho rằng phản ứng của Sam khi nói về Running Man khá hài hước, đáng yêu.

Sau 8 tập phát sóng đầu tiên, chương trình truyền hình Running Man phiên bản Việt - Chạy đi chờ chi đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Trong đoạn clip hậu trường hé lộ khách mời, Running Man đã cho biết khách mời tham gia tập 9 là PukaSam.

Hậu trường Running Man: Sam bày tỏ bị hết hồn khi nhìn thấy dàn máy móc cực hoành tráng.

Sam - Jun Phạm từng hợp tác trong phim truyền hình Cô Thắm về làng, lần này tái ngộ ở Running Man, cặp đôi hào hứng chia sẻ rất thích thú khi được làm việc cùng nhau. Trong clip hậu trường, Sam chia sẻ: "Khi Sam tới, Sam bị hết hồn. Đầu tiên ekip vô cùng hùng hậu. Chưa bao giờ có ekip nào hùng hậu như vậy. Sam không đếm được có bao nhiêu máy quay nữa. Sam hy vọng mình sẽ làm hài lòng khán giả".

Tái ngộ Jun Phạm trong Running Man, Sam tuyên bố "hết hồn vì điều này mà ai cũng cười ngất  - Ảnh 2.

Tái ngộ Jun Phạm trong Running Man, Sam tuyên bố "hết hồn vì điều này mà ai cũng cười ngất  - Ảnh 3.

Tái ngộ Jun Phạm trong Running Man, Sam tuyên bố "hết hồn vì điều này mà ai cũng cười ngất  - Ảnh 4.

Chia sẻ của Sam được Jun Phạm đồng tình, trên Fanpage Running Man, nhiều khán giả cũng bộc lộ sự thích thú trước biểu cảm "hết hồn" vì máy móc quá nhiều của Sam.

Bên cạnh đó, Sam cũng bộc bạch: "Khi tham gia chương trình là Sam xác định phải chơi hết sức, không e ngại hay giữ hình ảnh gì cả. Sam đã xem qua Running Man phiên bản gốc và rất thích, nhất là ở trò xé bảng tên. Dù có là người bạn thân 10 năm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm hay anh Trấn Thành đi nữa thì Sam cũng không khoan nhượng. Nhất định là chiến đấu hết mình".

Tái ngộ Jun Phạm trong Running Man, Sam tuyên bố "hết hồn vì điều này mà ai cũng cười ngất  - Ảnh 5.

Tái ngộ Jun Phạm trong Running Man, Sam tuyên bố "hết hồn vì điều này mà ai cũng cười ngất  - Ảnh 6.

Ở một diễn biến khác, thông qua trailer tập 9, các tín đồ "nghiện" Chạy đi chờ chi chỉ có thể tận mắt chứng kiến những cảm xúc vỡ òa, những mối nghi kỵ khó hiểu mà không biết được rằng chuyện gì đã xảy ra. Bên cạnh đó, người xem còn dễ dàng nhận thấy trong tập này xuất hiện nhiều đội chơi với các màu áo khác nhau.

Tái ngộ Jun Phạm trong Running Man, Sam tuyên bố "hết hồn vì điều này mà ai cũng cười ngất  - Ảnh 7.

Tái ngộ Jun Phạm trong Running Man, Sam tuyên bố "hết hồn vì điều này mà ai cũng cười ngất  - Ảnh 8.

Liệu hai nữ khách mời xinh đẹp sẽ được chung đội với thành viên nào và có giành được chiến thắng chung cuộc của chương trình? Phải chăng Trương Thế Vinh sẽ lặp lại chiến thắng trong Cuộc đua kim cương khi tình tiết anh cùng BB Trần ôm nhau thắm thiết lại còn vui mừng nhảy cẫng khiến khán giả đặc biệt chú ý?

Tập 9 Running Man phiên bản Việt lên sóng vào ngày 08/06/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Running Man nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm