Rụng tóc đến độ đầu trọc như sư, chàng trai ''mừng rơi nước mắt'' khi được mách nước chữa trị, nhưng phút cuối anh lại lo lắng khôn nguôi chỉ vì một điều bất cẩn

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Mặc dù tóc đã mọc lại mượt mà nhưng chàng trai lại gặp phải sự cố ''khóc dở mếu dở'' khác.

Đối với nhiều người, rụng tóc trở thành nỗi sợ hãi và ám ảnh. Mỗi lần gội đầu, hay chải tóc, lại thấy một nắm tóc rụng, ai cũng cảm thấy xót xa và lo lắng. Đơn cử như mới đây, một chàng trai đến từ đất nước chùa Vàng Thái Lan đã phải lo lắng đến mất ăn mất ngủ khi tóc của anh rụng quá nhiều.

Theo đó, khi đang gội dầu, anh chàng phát hiện mình bị rụng rất nhiều tóc. Nhiều đến độ mà những sợi tóc làm tắc cả nắp cống thoát nước.

Chàng trai hốt hoảng khi thấy mình bị rụng quá nhiều tóc.

Rồi đến một ngày kia, khi mẹ anh đến chơi nhà, bà bấm chuông gọi cửa và sốc gần ngất khi thấy con trai đầu trọc như sư.

Bà mẹ không tin vào mắt mình khi thấy con đầu trọc như sư.

Biết con trai mắc chứng bệnh rụng tóc, bà liền đưa cho anh một lọ dầu gội đầu kích thích mọc tóc. Nghe lời mẹ, chàng trai gội mỗi ngày và kết quả vượt mong đợi. Tóc của anh đã dài, mềm mượt như tóc con gái. Anh chàng hãnh diện, thả tóc cuốn theo chiều gió.

Bà liền đưa cho con trai lọ dầu gội đầu bà hay dùng để kích thích mọc tóc, quả nhiên có hữu ích.

Nhưng bất chợt anh giơ cánh tay lên thì giật thót mình khi phát hiện, lông nách cũng đang ùn ùn mọc ra, rậm rạp như cả một mái tóc vậy.

Rụng tóc đến độ đầu trọc như sư, chàng trai ''mừng rơi nước mắt'' khi được mách nước chữa trị, nhưng phút cuối anh lại lo lắng khôn nguôi chỉ vì 1 điều bất cẩn - Ảnh 4.

Chàng trai giờ lại đối diện với sự cố mới, mang tên ''lông nách dài tới chân''.

Hóa ra trong lúc gội đầu, anh chàng vô tình để vài giọt dầu gội rơi đúng phần nách, nên sự việc biến thành như vậy. Giờ đây, thay vì việc lo lắng tóc rụng, có lẽ anh chàng phải đến thẩm mỹ viện để triệt lông nách.

Thực chất đây chỉ là một quảng cáo dầu gội đầu kích thích mọc tóc đầy mặn mòi của Thái Lan. Những quảng cáo của đất nước Chùa Vàng chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng. Dường như ý tưởng sáng tạo và sự hài hước luôn nằm trong đầu những người viết kịch bản quảng cáo của đất nước này. Và nhân vật chính trong câu chuyện trên cũng là nhân vật quen thuộc của giới trẻ. Anh chàng luôn có những câu chuyện được kể bằng hình ảnh khiến người xem cười nghiêng ngả.

Chia sẻ