Màn lột xác "hack não" nhất MXH: Từ một ông chú U40 hô biến thành nam thần U24 chỉ nhờ việc cắt tóc và cạo râu

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Hình ảnh trước và sau khi cắt tóc, cạo râu của một chàng trai đã khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

Năm hết Tết đến, ai ai cũng muốn mình có một diện mạo mới để du xuân. Chẳng thế mà nhà nhà, người người đua nhau đi sắm sửa quần áo, giày dép mới... Bên cạnh đó, việc tút tát lại nhan sắc cũng được dân tình đầu tư, chú trọng.

Người xưa có câu "cái răng cái tóc là góc con người'', quả thật câu nói đó chẳng bao giờ sai. Đơn cử như mới đây, 1 chàng trai chỉ thay đổi kiểu tóc và cạo râu, anh ta đã ''hack'' tuổi, trở nên trẻ trung đến cả chục tuổi. Đặc biệt gương mặt trông sáng sủa và đẹp trai lên gấp bội phần.

Hình ảnh lột xác ngoạn mục của chàng trai sau khi tân trang lại nhan sắc.

Ở tấm ảnh trước khi cắt tóc, cạo râu, chàng trai trông già dặn, lam lũ. Mọi người đoán tuổi anh ta phải gần 40. Nhưng sau khi tút tát lại nhan sắc, chàng thanh niên đó lại trông trẻ ra đến cả chục tuổi. Anh sở hữu nước da trắng, gương mặt ưa nhìn, thậm chí có nhiều ý kiến còn nhận xét trông anh chỉ giống 1 nam sinh năm 4.

Tấm hình trước và sau khi cắt tóc, cạo râu khiến dân mạng nhanh chóng xôn xao. Ai cũng trầm trồ về sự lột xác ngoạn mục của thanh niên này. Chính phần râu ria rậm rạp, mái tóc không phù hợp đã che mất sự trẻ trung và vẻ đẹp trai của cậu bạn.

Tuy nhiên nhiều người nghi ngờ tính chân thật của 2 tấm ảnh. Dân mạng nói đó không phải 1 người, dù mặc cùng một chiếc áo, chụp chung bối cảnh. Một số người khác "soi" ra thì nhận xét rằng, 2 người này có nhiều điểm tương đồng, thế nhưng để khẳng định là cùng một người thì họ không chắc chắn.

Hiện tại, dù chưa xác định hai bức ảnh trên có phải là một người hay không nhưng nó vẫn đang nhận về nhiều lượt chú ý của dân mạng.

Chia sẻ