Rửa bát sau mỗi bữa ăn sẽ không còn khó nhọc nếu chị em sở hữu máy rửa chén bát tự động cầm tay có giá 1,9 triệu

Sự tiện lợi của công nghệ tiếp tục làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhờ máy rửa chén bát tự động cầm tay với giá chưa tới 2 triệu.

Công nghệ hiện đại vẫn đang hỗ trợ đắc lực cho những bà nội trợ trong việc dọn dẹp và làm sạch nhà cửa. Và một trong những công việc dọn dẹp mà nhiều chị em làm biếng nhất chính là rửa sạch bát đũa sau mỗi bữa ăn. 

Trong khi quần áo có máy giặt, thức ăn có lò vi sóng thì việc rửa bát muốn sở hữu được một sản phẩm xử lý sạch lại tốn khá nhiều chi phí. Và một sản phẩm rửa bát tự động giá rẻ ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của biết bao chị em. Chiếc máy có tên gọi Kuru Sara Wash.

Gượng dậy rửa bát sau mỗi bữa ăn đã không còn khó nhọc với máy rửa chén bát cầm tay có giá chỉ 1,9 triệu - Ảnh 2.

Hình dáng của chiếc máy rửa bát tự động cầm tay có tên gọi Kuru Sara Wash.

Gượng dậy rửa bát sau mỗi bữa ăn đã không còn khó nhọc với máy rửa chén bát cầm tay có giá chỉ 1,9 triệu - Ảnh 3.

Tay cầm chắc chắn với bốn nút bấm điều khiển nằm ở mặt trước của tay cầm.

Cấu tạo của chiếc máy bao gồm một tay cầm và 2 thanh rửa. Với chế độ xoay vòng, những thanh rửa này sẽ làm sạch bát đĩa, đũa và thìa một cách tinh tươm. Các nhà sản xuất cho biết, sản phẩm có thể sử dụng liên tục tối đa một giờ sau một lần sạc. 

Gượng dậy rửa bát sau mỗi bữa ăn đã không còn khó nhọc với máy rửa chén bát cầm tay có giá chỉ 1,9 triệu - Ảnh 4.

Chiếc máy xoay tròn theo hình kim đồng hồ giúp làm sạch bề mặt bên trong và bên ngoài của các loại bát đĩa.

Chiếc máy có màu xanh lam giống như một chú bọ ngựa nhưng lại giúp tiết kiệm sức lao động đáng kể. Các nút điều chỉnh kích thước có thể giúp chiếc máy phù hợp với các món đồ cần rửa từ bát, đĩa, chén, đũa, thìa,... Bạn chỉ cần ấn vào nút khởi động rồi chờ thanh rửa quay đều. Bụi bẩn và mỡ sẽ được đánh bay đi bởi lớp lông bàn chải. 

Gượng dậy rửa bát sau mỗi bữa ăn đã không còn khó nhọc với máy rửa chén bát cầm tay có giá chỉ 1,9 triệu - Ảnh 5.

Không những thế còn rửa sạch được cả đũa và thìa.

Nhà sản xuất cho biết, sản phẩm không chỉ giúp bạn tránh khỏi việc rửa bát phiền phức sau mỗi bữa ăn mà còn bảo vệ đôi bàn tay khỏi những tác hại của việc chà rửa và xà phòng. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian với mỗi sản phẩm chỉ khoảng 3-10 giây để rửa sạch. 

Cách chiếc máy Kuru Sara Wash rửa sạch những chiếc đĩa có kích thước khác nhau.

Tương tự với các loại bát ăn cơm của gia đình.

Chiếc máy cũng là một sản phẩm tiện ích dành cho dân văn phòng khi muốn làm sạch bát đĩa cho bữa trưa của mình. Kuru Sara Wash được bán với giá 1,9 triệu. Đây là một sản phẩm khá hợp lý với những ai ghét việc rửa bát mà điều kiện kinh tế còn hạn hẹp. Bạn có thể mua ngay sản phẩm tại trang bán hàng điện tử lớn nhât thế giới Amazon.

Gượng dậy rửa bát sau mỗi bữa ăn sẽ không còn khó nhọc nếu chị em sở hữu máy rửa chén bát tự động cầm tay có giá 1,9 triệu - Ảnh 8.

Máy rửa bát tự động có giá bán trên thị trường là 1,9 triệu.

Cách sử dụng máy rửa chén bát tự động cầm tay.

Chia sẻ
Đọc thêm