4 thứ đồ dùng tưởng chừng như đơn giản lại là những thứ cần có trong ngôi nhà của bạn

Từ kinh nghiệm cá nhân, những người dùng này khẳng định những đồ dùng này không bao giờ thừa thãi trong ngôi nhà của bạn.

Bạn đã bao giờ cảm thấy như ngôi nhà của bạn chỉ cần mua một lần là đã hoàn hảo mọi thứ? Chắc chắn là có, ngay cả khi chúng ta biết rằng điều này không hoàn toàn đúng. 

Tuy nhiên, trong khi nó có thể không phải là thứ cuối cùng bạn mua, sự bổ sung đôi khi có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách nhìn và cảm nhận ngôi nhà.

Để có được một số ý tưởng cho việc bổ sung chính đó có thể là gì, bạn có thể tham khảo qua các danh mục sản phẩm dưới đây.

Người dùng Reddit chia sẻ 5 thứ cần mua tốt nhất cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 1.

Thật bất ngờ, hóa ra chúng ta không phải là những người duy nhất tìm kiếm lời khuyên cải thiện nhà, có rất nhiều người có chung một câu hỏi như vậy. Và mặc dù chủ đề là từ sáu năm trước, câu trả lời vẫn còn liên quan đến ngày hôm nay. 

1. Thanh rèm tắm cong

Người dùng Reddit chia sẻ 5 thứ cần mua tốt nhất cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 2.

Nhược điểm duy nhất của nó là gì? Một thanh rèm tắm cong chiếm nhiều không gian bên ngoài vòi hoa sen hơn một thanh thẳng truyền thống. Nếu không gian phòng tắm hạn chế, TellMemMorePlz khuyên bạn nên chọn mô hình xoay. Một thanh rèm tắm cong sẽ cho bạn thêm không gian khi tắm vòi hoa sen mà không chiếm không gian phòng tắm quý giá.

2. Rèm cửa

Người dùng Reddit chia sẻ 5 thứ cần mua tốt nhất cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 3.

Nếu bạn thích ngủ hơn là thức dậy với mặt trời, trong khi sống ở khu vực có đèn ngoài trời suốt đêm hoặc có những đứa trẻ thức dậy vào lúc bình minh ló rạng có lẽ đã đến lúc đầu tư vào màn chắn sáng. Theo người dùng Reddit delcoda, những thứ này cũng hữu ích nếu ngôi nhà của bạn nóng lên nhanh bởi ánh sáng mặt trời nhưng có sự lưu thông không khí cực tốt. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đặt báo thức của bạn. Nếu không, bạn có nguy cơ ngủ đến trưa.

3. Robot hút bụi 

Người dùng Reddit chia sẻ 5 thứ cần mua tốt nhất cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 5.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ mà không cần phải đụng đến tay chân! Với Robot hút bụi, bạn có thể làm điều này siêu dễ dàng. Nó thực sự hút thảm như một chỗ trống thông thường. Nó biết nó sẽ đi đâu và sau đó quay trở lại khi cần.

4. Ga giường sợi tre

Người dùng Reddit chia sẻ 5 thứ cần mua tốt nhất cho ngôi nhà của bạn - Ảnh 6.

Trong khi bạn có thể nghe nói về ưu và nhược điểm của tấm vải cotton so với tấm vải lanh, Redditor haberdasher42 lại khẳng định tấm vải tre lại tốt hơn nhiều với ưu điểm mềm hơn cả vải cotton và vải lanh. Người dùng Reddit Trinelli đồng ý và cho biết thêm rằng tấm tre giúp bạn giữ mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

(Nguồn: Apartmenttherapy)

Chia sẻ
Đọc thêm