Điểm danh các sản phẩm của thương hiệu Việt giá bình dân giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Để phòng tránh các loại virus có hại, chị em có thể tham khảo ngay 4 sản phẩm của thương hiệu Việt có giá bình dân dưới đây. Đặc biệt, những sản phẩm này đều có thể mua được dễ dàng và nhanh chóng.

1. Bông tẩm cồn

Bông tẩm cồn là một sản phẩm của công ty dược phẩm Tanaphar. Sản phẩm có dạng hộp nhỏ xinh, mỗi miếng bông được bọc trong những gói tiện lợi, khá dễ bóc. 

Bạn có thể sử dụng bông tẩm cồn này để lau điện thoại, lau tay khi mở cửa hoặc sau khi bấm thang máy. 

Sản phẩm có thể giúp bạn thay thế nước rửa tay khô và có thể mang tới bất cứ đâu. Đặc biệt phù hợp với các chị em khi có thể bỏ gọn vào trong túi xách có kích thước nhỏ.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 80.000 đồng/2 hộp/200 miếng.

2. Gel rửa tay khô 

Sản phẩm gel rửa tay khô của Thái Dương có công dụng diệt vi khuẩn, nấm, virus. Ưu điểm của sản phẩm là có dung tích khá lớn (480ml và 600ml) giúp bạn sử dụng được trong khoảng thời gian dài. Và cũng có cả dạng nhỏ 20ml để mang đi làm, đi học. Sản phẩm có sử dụng cồn 70 độ, độ cồn chuẩn y tế, diệt khuẩn tối đa giúp phòng chống virus hiệu quả. 

Gel rửa tay khô cũng được đảm bảo là không gây kích ứng và an toàn cho làn da. Hương thơm dễ chịu, thiết kế dạng nút nhấn dễ lấy cũng là những điểm cộng lớn cho sản phẩm này. 

Ngoài ra, gel rửa tay khô còn có thêm chức năng dưỡng da, không làm khô da tay, phù hợp với mọi loại da tay và không gây cảm giác nhờn, bết dính sau khi sử dụng.

Giá bán trên thị trường của sản phẩm là 110.000 đồng/chai/480ml.

3. Dung dịch rửa tay khô

Sản phẩm dung dịch rửa tay khô của Traphaco có công dụng làm sạch và làm mềm da tay với mùi hương dễ chịu. Ngoài ra, còn có tác dụng diệt khuẩn nhanh, mạnh, hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh do virus với tác dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm có 3 dung lượng từ 50ml, 100ml và 250ml. Giá bán trên thị trường từ 40 - 60.000 đồng tùy theo dung lượng của sản phẩm.

4. Gel rửa tay kháng khuẩn

Công ty dược phẩm Hà Tây cũng đã cho ra thị trường sản phẩm gel rửa tay kháng khuẩn DR GEL - DHT để bảo vệ người dùng trước các loại vi khuẩn, virus. Gel rửa tay có hiệu quả kháng khuẩn, virus, nấm lâu dài, diệt đến 99% vi khuẩn, virus. Ưu điểm là bạn có thể sử dụng nhiều lần trong ngày cũng không gây khô da, làm mềm da do trong thành phần có sử dụng thêm Vitamin E nhập khẩu Châu Âu. Vì được sản xuất tại Việt Nam, nên giá bán khá mềm và phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt.

Giá bán tại thị trường chai Dr.Gel DHT 100ml giá 45.000 đồng. Chai Dr.Gel DHT 275ml giá 90.000 đồng.

Điểm danh các sản phẩm của thương hiệu Việt giá bình dân giúp bảo vệ bạn trước các loại virus - Ảnh 5.

Để biết thêm những thông tin chính thức từ Tổ chức Y tế thế giới WHO và Bộ Y Tế Việt Nam, bạn có thể tham khảo tại đây.

Điểm danh các sản phẩm của thương hiệu Việt giá bình dân giúp bảo vệ bạn trước các loại virus - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm